Du lịch Trung Quốc tham quan Viện Bảo tàng Lạc Dương

Du lịch Trung Quốc tham quan Viện Bảo tàng Lạc Dương

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Ngay tại trung tâm thành phố Lạc Dương là Viện Bảo tàng Lạc Dương, nơi được đánh giá là địa điểm tốt nhất để du khách tham quan có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về lịch sử huy hoàng của một trong bốn cổ đô nổi tiếng Trung Quốc này.

Lạc Dương – trung tâm văn hóa, nơi khởi nguồn nền văn minh đồ sộ của Trung Quốc. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử hình thành và phát triển, Lạc Dương từng được chọn làm kinh đô của 9 triều đại phong kiến với những đặc trưng về văn hóa, kinh tế, chính trị… khác nhau, làm nên một vùng đất đa dạng và vô cùng phong phú. Và thật đáng trân trọng khi hầu hết những di tích lịch sử ấy vẫn còn được giữ nguyên. Ngay tại trung tâm thành phố Lạc Dương là Viện bảo tàng Lạc Dương, nơi được đánh giá là địa điểm tốt nhất để du khách tham quan có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về lịch sử huy hoàng của một trong bốn cổ đô nổi tiếng Trung Quốc này.

Trong khuôn khổ hơn 200.000 m2 là nơi trưng bày của gần 400.000 vật tích tinh chế đặc trưng qua các triều đại, đó là những đặc trưng về đồ đồng, đồ gốm, vàng, bạc và những vật được tạo tác bằng ngọc bích… cho thấy được tinh hoa điêu khắc, chế tác, phối màu… của đời Bắc Ngụy, Hậu Hán, Chu, Đường. Mỗi tác phẩm đều mang vẻ đẹp vô giá của nghệ thuật và thời gian.

Ngoài việc phục vụ thú vui chiêm ngưỡng để thỏa mãn tính tò mò và tình yêu lịch sử của du khách, nơi đây thực sự là kho dữ liệu tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về kỹ thuật cũng như nghệ thuật chế tác của các tiền nhân cách đây vài thế kỷ. Bảo tàng mở cửa tự do và thường xuyên tổ chức các triễn lãm tranh vẽ và nghệ thuật thư pháp hàng năm.

Nếu có dịp đến Lạc Dương trong chuyến du lịch Trung Quốc, du khách hãy dành thời gian đến tham quan viện bảo tàng này nhé! Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/du-lich-trung-quoc-tham-quan-vien-bao-tang-lac-duong.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO