Du lịch Hồng Kông tham quan Tòa cao ốc The Center

Du lịch Hồng Kông tham quan Tòa cao ốc The Center

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

The Center là tòa nhà cao thứ 4 của Hồng Kông – với chiều cao 346m và cũng là tòa nhà cao 17 trên thế giới. Nó được xây dựng vào năm 1995, khánh thành vào năm 1998, với điểm nhấn thiết kế sử dụng cấu trúc bằng thép hoàn toàn mà không có lõi bê tông chống lực. Được thiết kể bởi Dennis Lau & Ng Chun Man thuộc Architects & Engineers (HK) Ltd; thi công xây dựng bởi Maunsell AECOM group và Paul ITC.

Nằm trên đường Queen’s Road Central ở quận Trung và quận Tây, giữa đường Sheung Wan của trạm điện ngầm MTR Island Line và các trạm vào khu Central. Nằm khá nổi bật, nên du khách dễ dàng bị thu hút bởi tòa nhà này. 

Tòa nhà cao ốc này nổi bật với việc bố trí hàng trăm đèn neon được sắp xếp thành các thanh tăng dần về phía trên của tòa nhà, từ từ di chuyển qua các màu quang phổ vào ban đêm.Trong mùa Giáng sinh, các bóng đèn neon được sắp xếp neon theo một chủ đề lễ hội và tựa giống với cây thông Noel.

Cùng với các tòa nhà lớn của khu Trung tâm như Trụ sở Ngân hàng HSBC, hay Trụ sở Ngân Hàng Trung Quốc, tạo nên màn trình diễn ánh sáng cho góc vịnh Vic vào dịp lễ hội.

Tòa nhà thuộc dự án của công ty phát triển Đô Thị, trước khi xây dựng đã phá hủy nhiều tòa nhà cũ và các làn đường đi qua. Những con đường và đường phố khác nhau bao gồm phố Gilman, phố Wing On, phố Tung Man, phố Hing Lung, và đường Tit Hong bị rút ngắn.

Đến nay cảnh quan xung quanh tòa nhà có sự chênh lệch, không đều do các khu vực xung quanh tại Queen’s Road Central, Jubilee, Des Voeux Road Central và Gilman’s Bazaar đang được phục hồi và phát triển lại.

Ngoài ra, một số công trình lịch sử đã bị phá hủy từ dự án tòa nhà cao ốc này. Nhiều cửa hàng vải ở Wing On Street, hay còn gọi là Cloth Alley, đã được chuyển sang thị trường phía Tây, còn Eu Yan Sang, một cửa hàng y học cổ truyền Trung Quốc, đã được chuyển đến gần Toà nhà Stag để tiếp tục kinh doanh. Tòa nhà, bao gồm cả hành lang tượng trưng, ​​đã trở thành biểu tượng đặc trưng trong bộ phim The Dark Knight.

Diện tích mặt sàn của tòa nhà 130,032 m2 với tổng diện tích hơn 1,4 triệu m2, tòa nhà được xây dựng 73 tầng. Được sử dụng tổ hợp vào nhiều mục đích khác nhau như văn phòng, khu tổ chức sự kiện, phong cách kiến trúc hiện đại, khu bán lẻ, khu đỗ xe,…

Từ đài quan sát trên The Center, du khách có thể nhìn được toàn cảnh các khu vực xung quanh. Cung cấp tầm nhìn toàn cảnh cảng Victoria, đó là một mốc nổi bật dọc theo bờ sông HongKong.

Lối vào nằm ở tầng 6 của Tòa nhà trung tâm. Kiến trúc sư đã sử dụng nhiều tính năng liên quan đến nước, chẳng hạn như bong bóng nước trên cả hai mặt của hành lang tiến vào, để phản chiếu nhịp sống của thành phố. Tấm kính rộng được sử dụng để hắt ánh sáng mặt trời tự nhiên ở sảnh đợi. Cây cảnh và lá cây được bố trí để gợi lên một thiên đường bình dị trong trung tâm kinh doanh bận rộn của Trung tâm.

Nếu có dịp đến du lịch Hồng Kông, du khách hãy một lần đến chiêm ngưỡng Tòa cao ốc The Center bề thế này nhé! Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/du-lich-hong-kong-tham-quan-toa-cao-oc-the-center.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO