Du khách xinh đẹp biến dạng mặt vì bị hành hung ở Trung Quốc

Du khách xinh đẹp biến dạng mặt vì bị hành hung ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Hai nữ hành khách bị nhóm nam giới tấn công trong một quán ăn ở Lệ Giang, Trung Quốc, dẫn đến gương mặt đầy vết thương và mũi khâu. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Ngày 24/1, một phụ nữ họ Đông đăng tải bức ảnh gương mặt bị biến dạng của mình lên mạng xã hội. Nạn nhân cho biết, những vết thương trong ảnh là do một nhóm nam giới say rượu gây ra khi những người này cố tấn công cô và bạn bè trong một quán ăn BBQ ở Lệ Giang, Vân Nam, Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái.

Hình ảnh trước và sau vụ hành hung dã man của nạn nhân. Ảnh: Shanghaiist.

Người phụ nữ này cũng cho biết cô bị đập đầu bằng một chai bia, sau đó bị kéo lê trên phố và mảnh vỡ vỏ chai cứa vào mặt. Một trong số những kẻ tham gia vụ tấn công còn quay lại toàn bộ cảnh tượng bằng điện thoại di động. Cô cũng cho biết, mặc dù vụ việc xảy ra ở nơi công cộng nhưng không có sự can ngay hay giúp đỡ của những người xung quanh.

Vụ việc đã được trình báo tới cảnh sát nhưng không được giải quyết. Cô gái quyết định chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để tìm giúp đỡ, đòi lại công bằng.

Một ngày sau khi bài viết của Đông lan truyền trên mạng xã hội, Cục Cảnh sát Lệ Giang cho biết 6 nghi phạm liên quan đã bị bắt giữ. Theo điều tra, 2 trong số đó đang thất nghiệp, 2 người làm việc trong quán bar, một người làm việc trong công ty kinh doanh và người còn lại làm việc cho sân golf. Họ cũng mô tả thương tích của nạn nhân thứ hai ở mức độ “nhẹ”, theo đánh giá sức khỏe tuần trước.

Theo Shanghaiist, vụ việc đang là chủ đề nóng khiến cư dân mạng Trung Quốc bất bình và phẫn nộ vì cho rằng cảnh sát “thiếu năng lực, bao che”.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO