Du khách Trung Quốc bị cắn khi cố tình cho gấu ăn

Du khách Trung Quốc bị cắn khi cố tình cho gấu ăn

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Phớt lờ những cảnh báo của công viên, một người đàn ông đã bị gấu cắn vào cánh tay khi ném thức ăn qua cửa sổ ôtô. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Không chỉ tiện ích, giúp du khách tiết kiệm thời gian đi lại, các khách sạn sân bay đang dần trở nên xa hoa, lộng lẫy, khiến cho mọi người có cảm giác như đi nghỉ dưỡng.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc xảy ra vào ngày 18/8, tại công viên Badaling, Bắc Kinh. Khách tham quan họ Chen ném một ít thức ăn cho hai con gấu cách cửa ôtô chỉ vài cm, trong khu gấu Mã lai. Một con gấu đen cố giữ cửa số, dù du khách đã cố gắng nhấn nút đóng cửa. Sau khi bị cắn vào cánh tay trái, Chen đã giằng co với con gấu rồi nhanh chóng lái xe tới báo cho nhân viên an ninh, SCMP đưa tin ngày 21/8.

Vừa hối hận về hành động mở cửa kính xe ôtô cho gấu ăn, Chen vừa không hài lòng khi nhân viên sở thú thờ ơ với tai nạn của mình. Ảnh: SMCP.

Chen cho gấu ăn sau khi nhìn thấy một số người khác làm vậy, chỉ để có một kiểu ảnh. Du khách đã được khử trùng vết thương tại công viên trước khi tiêm vắc-xin phòng bệnh dại và uốn ván tại bệnh viện.

Chen hối hận về hành động của mình: “Tôi biết việc làm của mình là sai, nhưng lúc đó tôi quá sợ và đau”. 

Giám đốc công viên Badaling cho biết khách chỉ nên cho động vật ăn khi chúng không phải là những con thú hoang dã. Công viên đã cảnh báo mọi người không được rời khỏi xe trong bất cứ hoàn cảnh nào. Công viên sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng của Chen.

Đây không phải lần đầu tiên du khách bị động vật hoang dã tấn công ở công viên Badaling. Tháng 7/2016, nữ du khách Trung Quốc thiệt mạng và một người khác bị thương nặng vì bị hổ tấn công khi ra khỏi xe. Tháng 7/2017, một số du khách sợ hãi ném đồ ăn khi con gấu bổ nhào xe tới đòi ăn tiếp.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO