Du khách già nhất Trung Quốc

Du khách già nhất Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một cụ bà ở Giang Tô trở thành du khách già nhất Trung Quốc khi bắt đầu đi du lịch nước ngoài ở tuổi 101. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

22/8 là một ngày trọng đại đối với bà Liu khi được nhận hộ chiếu. Bởi đây là điều kiện quan trọng để người phụ nữ 101 tuổi đến từ Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc thực hiện giấc mơ của mình: du lịch vòng quanh thế giới.

Bà Liu từng nói với các con rằng: “Có vô vàn địa danh tuyệt vời trên thế giới và mẹ cần phải khám phá”. Bà cũng chia sẻ du lịch là điều đầu tiên trong danh sách việc cần phải làm. Các thành viên trong gia đình đều rất ủng hộ kế hoạch du lịch vòng quanh thế giới của bà. Một trong 10 người cháu của bà Liu cho biết, cuộc sống bà mình sớm đã rất gian nan, vì vậy cả gia đình đều mong muốn bà có thể vui vẻ và hạnh phúc suốt quãng đời còn lại.

Ngoài tấm hộ chiếu mới được cấp, bà Liu cũng nhận được một giấy thông hành ngắn hạn tới Hong Kong và Macau. Bà Liu cũng trở thành người lớn tuổi nhất có được hộ chiếu ở thị trấn Vô Tích, trước bà là một cụ ông 94 tuổi lập kỷ lục này. Ảnh: yangtse.com.

Trước đó, nhiều người từng thấy bà Liu tự bắt xe bus đi vòng quanh thị trấn Vô Tích. Bà cũng thường xuyên tới nhiều điểm du lịch ở Trung Quốc cùng cơ quan của con cái và các cháu. 

Bà Liu chia sẻ bí quyết sống khỏe là hàng ngày đều đi dạo bộ cùng con trai và ăn uống rất đều đặn. Mỗi ngày bà thường ăn ngũ cốc trộn, khoai môn, khoai tây, thịt lợn om và bánh bao mè. “Tôi có thể ăn một bát lớn hoành thánh và hai bánh bao mỗi bữa”.

Sau khi câu chuyện người phụ nữ 101 tuổi này được đăng tải lên trang web Yangtse của Trung Quốc, một hãng lữ hàng nước này đã lập tức liên hệ với gia đình và đảm bảo đài thọ toàn bộ chi phí cho bà du lịch Hàn Quốc và Nhật Bản.

Theo trang Beijing Morning Post, ở Trung Quốc không có chính sách nào hạn chế độ tuổi làm hộ chiếu cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, người đồng hành cần đặc biệt chú ý đảm bảo an toàn cho người già khi đi du lịch. Những người cao tuổi cũng cần phải có giấy khám sức khỏe của bệnh viện để có được vé máy bay nhằm hạn chế rủi ro.

Xem thêm: Vợ chồng già 60 năm luôn du lịch cùng nhau

Mỹ Phượng

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO