Du khách chạy thục mạng giữa đàn hổ ở Trung Quốc

Du khách chạy thục mạng giữa đàn hổ ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một xe chở 10 du khách đang tham quan bên trong khu chăm sóc hổ ở Công viên Rừng quốc gia Jiufeng thì bất ngờ bị tắt máy. Xe cách lối thoát hiểm khoảng 3 m và các du khách được đề nghị chạy bộ ra đó.  Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Bạn đang ngồi trên một chiếc xe safari và động cơ xe bất ngờ bị trục trặc, không nổ máy. Đàn hổ thì chậm chậm đi quanh chiếc xe và người ta nói với bạn rằng tốt nhất nên thoát khỏi đó bằng cách chạy bộ đến lối thoát hiểm. Nghe thật điên rồ, nhưng điều này chính xác đã xảy ra với một nhóm du khách ở Công viên Rừng quốc gia Jiufeng, gần Bắc Kinh, Trung Quốc

Theo Hospitalitytimes đưa ngày 28/1, nhóm du khách tham quan gồm 10 người, đang ngồi trong xe ngắm nhìn đàn hổ ở khu chăm sóc đặc biệt. Bất ngờ xe bị tắt máy do nhiệt độ khi đó quá lạnh. Chiếc xe cách lối thoát hiểm khoảng 3 m. Vì không thể khởi động lại xe, hướng dẫn viên đã nói với các vị khách của mình rằng nên ra khỏi xe và chạy tới lối thoát hiểm. 

Những con hổ đang bao vây du khách khi họ dự định rời khỏi xe để đến lối thoát hiểm. 

Vấn đề là chiếc xe đang bị bao vây bởi 6 con hổ trưởng thành được tự do đi lại trong khu chăm sóc. Khi dự tính được những điều xấu có thể xảy đến, nhiều du khách đã gọi điện thoại cho người thân, bạn bè để kể về thử thách khủng khiếp họ sắp phải thực hiện. Những người khác thì chụp ảnh của các con hổ để giúp mọi người hình dung rằng chúng ở gần họ đến mức nào. 

Một số du khách đã rời khỏi xe và chạy theo lời của hướng dẫn. Một số khác thì quá sợ hãi nên đã ở lại chờ đến khi những người chăm sóc đến và nhốt từng con hổ vào lại chuồng. Thời gian chờ khoảng 20 phút, nhưng một số người cho biết họ không bận tâm. 

Khi thoát khỏi đó rồi, các du khách được đưa lên một xe khác để trở về trung tâm. Sau sự cố, công viên đã đưa ra lời xin lỗi và đề nghị hoàn lại toàn bộ số tiền cho khách. 

Tường Ý

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO