Disney kiện công viên Trung Quốc vì đạo ý tưởng

Disney kiện công viên Trung Quốc vì đạo ý tưởng

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một công viên mới mở ở Trung Quốc đã lấy các ý tưởng của Disneyland để thu hút du khách, dù trước đó tuyên bố sẽ không “bắt chước” và xây dựng một hình mẫu mang đậm văn hóa quê nhà. Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang nghệ thuật khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

“Chúng tôi sẽ bảo vệ những gì thuộc về bản quyền và chắc chắn sẽ có hành động đòi lại sự công bằng”, hãng Disney tuyên bố sau khi mà một loạt nhân vật hoạt hình gắn với thương hiệu của hãng như: chuột Mickey, Bạch Tuyết, Captain America cũng xuất hiện ở công viên Wanda World.

Đây là công viên mới mở của tỷ phú bất động sản người Trung Quốc Wang Jianlin, khai trương chỉ cách ngày mở cửa của Disneyland Thượng Hải vài tuần. Nó là một phần của dự án Wanda Cultural Tourism City, nằm trên diện tích 2 km2 tại Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc. Ngân sách đầu tư khoảng 3,2 tỷ USD.

Giá vé vào cửa của công viên rẻ bằng một nửa so với Disneyland ở Thượng Hải. Ảnh: Shanghailist.

Trước đó, người chủ của nó cho biết: “Disneyland Thượng Hải thực chất chỉ là những hình ảnh cũ của các công viên trước đó, họ không có gì mới mẻ để tạo đột phá. Chẳng còn ai hứng thú với chuột Mickey”. Đồng thời ông Wang cũng khẳng định công viên của mình sẽ trở thành một hình mẫu mang đậm văn hóa Trung Quốc, chứ không phải văn hóa Mỹ. Dự tính, công viên thu hút khoảng 10 triệu lượt khách mỗi năm.

Tuy nhiên, khi mở cửa công viên này lại tràn ngập hình ảnh của chuột Mickey, Bạch Tuyết, Captain America… chụp ảnh cùng du khách. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì ông Wang nói trước đó. Khi bị Disney tuyên bố sẽ có các hành động pháp lý, ông Wang lại cho rằng những nhân vật đó chỉ xuất hiện bên ngoài công viên và không thuộc sự quản lý của Dalian Wanda (công ty chủ quản).

Xem thêm Công viên chủ đề tình dục ở Brazil

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO