Địa điểm mua sắm lý tưởng khi du lịch Hạ Môn, Trung Quốc

Địa điểm mua sắm lý tưởng khi du lịch Hạ Môn, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nếu đi du lịch Hạ Môn thì một phần không thể thiếu là mua sắm. Đã có nhiều kinh nghiệm mua sắm ở Hạ Môn được chia sẻ thế nhưng không ít du khách ngỡ ngàng khi du lịch về với cái túi rỗng. Qua đó có thể thấy được sức hấp dẫn của mua sắm ở Hạ Môn là vô cùng lớn. Cùng điểm qua những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Hạ Môn, chất lượng, uy tín như dưới đây:

1. Zhongshan Road

Zhongshan Road (đường Trung Sơn) là một trong những khu vực thương mại truyền thống và toàn diện thịnh vượng nhất ở thành phố Hạ Môn. 

Hiện có hàng trăm trung tâm mua sắm, nhà hàng và rạp chiếu dọc theo đường phố; do đó, du khách có thể nhận được sự hưởng thụ của mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí ở đó. Bên cạnh đó, các tổ hợp kiến ​​trúc (kết hợp phong cách của Trung Quốc và phong cách phương Tây) trên cả hai bên của đường phố tạo ra một cảnh trí độc đáo.

Một phần của đường Trung Sơn là “đường phố của Lady”, với chiều dài 300 m. đường này nên là thiên đường của phụ nữ trẻ, vì các đồ trang trí đầy màu sắc của các cửa hàng luôn luôn thay đổi và quần áo, giày dép và mũ bán có phải là thời trang nhất ở Hạ Môn. Bên cạnh đó, các đường phố là sự lựa chọn đầu tiên cho săn trang phục ưa thích ở Hạ Môn.

2. Longtou Road

Longtou Road là con đường kinh doanh chính trong Đảo Gulangyu, một hòn đảo nhỏ ở Hạ Môn. Có một số lượng lớn các cửa hàng lưu niệm dọc theo đường phố, bán sản phẩm nghệ thuật (kể cả sứ nghệ thuật địa phương, chẳng hạn như thêu đính cườm, tác phẩm điêu khắc làm bằng khoai lang lớp sơn màu và gốm màu), các tác phẩm thư pháp và hội họa, bài viết ngọc, đồ cổ, đồ sứ, bưu thiếp (in với khung cảnh trên đảo Gulangyu), bản đồ độc đáo vẽ tay cho thành phố Hạ Môn và đảo Gulangyu. Ngoài ra, đây cũng là một địa điểm tốt để du khách mua một số loại trái cây, cá khô và đồ ăn nhẹ như bánh nướng, sắc nét lạc,…

3. Xiahe Road

Xiahe Road là một đường phố thương mại mới nổi ở Hạ Môn. Một số trung tâm mua bán thương mại lớn và các trung tâm mua sắm nằm rải rác dọc đường, cung cấp một môi trường mua sắm thoải mái và dễ chịu và một số lượng lớn các mặt hàng chất lượng tốt.

Tại Xiahe Road nổi bật nhất với 2 trung tâm thương mại lớn: Lijing Plaza (Địa chỉ: No.358, Xiahe Road), Trung tâm mua sắm hữu nghị (Địa chỉ: No.915, Xiahe Road).

4. Hexiang West Road

Hexiang West Road có nhiều tiệm làm đẹp, cửa hàng thời trang, sản phẩm viễn thông các cửa hàng, cửa hàng nội thất, siêu thị và một số cửa hàng ăn nhanh độc đáo.

5. Fushan Business Circle

Fushan Business Circle bao gồm các diện tích từ fushan Chengda Shopping Plaza đến ga đường sắt Hạ Môn. Bên cạnh một số cửa hàng nhỏ, có một số trung tâm mua sắm quy mô lớn, chẳng hạn như Fushan Chengda Shopping Plaza, Holiday Shopping Mall, Wucun Hualian Department Store, Bạn bè Shopping Mall và Thương mại Thế giới trung tâm. Các mặt hàng bày bán ở đó hầu như bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, và người mua có thể có được những gì họ muốn trong khu vực mua sắm này. Đặc biệt, Holiday Shopping Mall là trung tâm mua sắm nguồn cung cấp chủ đề các cầu thủ trẻ.

6. SM City Plaza

SM City Plaza được xây dựng với số tiền đầu tư từ Philippines, nằm ở giao điểm của Xianyue Road và Jiahe Road. Với 6 tầng và diện tích xây dựng 126.000 m2, nó thu hút nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Wal-Mart, Watsons, Cybermart, McDonald, KFC và, làm cho nó một trung tâm thương mại kết hợp đồ nội thất, đồ gia dụng, và hàng hóa hàng ngày. Khu phức hợp cũng bao gồm một trung tâm triển lãm, câu lạc bộ kinh doanh, một phòng tập thể dục và một số nhà hàng. Bộ sưu tập tốt nhất của các sản phẩm địa phương đặc biệt từ Hạ Môn là trên tầng đầu tiên. Những bộ quần áo bán ở đây là tất cả trong trang nhã, phong cách thời trang và các sản phẩm điện tử là mới nhất hiện có. Hơn nữa, nó có hiệu sách lớn nhất ở tỉnh Phúc Kiến nói chung và Hạ Môn nói riêng.

7. Egret Alluvion

Egret Alluvion là một trung tâm toàn diện cung cấp trung tâm mua sắm, nhà hàng, và vui chơi giải trí khác nhau. Ngoài ra, một loạt các công viên giải trí nhỏ đã được xây dựng, trong đó thường có một vài chương trình và biểu diễn dân gian truyền thống. Du khách chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị tại đây.

8. Xiamen University Area

Đại học Hạ Môn nằm ở quận Tư Minh, khu vực trung tâm của Hạ Môn, nên được các trường đại học đẹp nhất ở Trung Quốc. Các trường đại học là gần bờ biển; do đó, cảnh biển cùng với các tòa nhà độc đáo và hoa đầy màu sắc làm cho các trường đại học một khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại chỗ. Bên cạnh nhiều cửa hàng nhỏ bán quần áo, giày dép, mũ và các phụ kiện, quán cà phê và quán bar có sẵn xung quanh các trường đại học.Hạ Môn, một thành phố biển xinh đẹp ở Đông Nam Trung Quốc, là một trong năm đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Các nền kinh tế phát triển mang lại cho Hạ Môn nhiều trung tâm mua sắm quy mô lớn bán tất cả các loại hàng hoá bao gồm đồ gia dụng, thời trang cao, đồ trang sức vàng và bạc, bài viết ngọc, đồ gốm nghệ thuật, đồ cổ, và các tác phẩm thư pháp và tranh vẽ. Tham quan một số cửa hàng nhỏ đặc trưng và các quầy hàng bên đường phố có thể mang lại cho du khách những bất ngờ thú vị.

9. Các địa điểm mua sắm khác của Hạ Môn

– Siêu thị Carrefour: Địa chỉ: Mingfa Quảng trường kinh doanh tại ngã tư Tây Lianqian Road và Jiahe Road, Quận Siming.

– Trust-Mart: Địa chỉ: No.398, Nam Hubin Road, Quận Siming.

– Siêu thị Metro: Địa chỉ: Số 8, Changhao Road, Quận Huli.

Trên đây là thông tin về một số địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Hạ Môn, hi vọng sẽ giúp du khách có một chuyến du lịch Trung Quốc trọn vẹn và ý nghĩa. Hãy để Viet Viet Tourism mang đến cho du khách hành trình đầy thú vị nhé!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/dia-diem-mua-sam-ly-tuong-khi-du-lich-ha-mon-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO