Đà Nẵng dự định mở văn phòng du lịch tại Trung Quốc

Đà Nẵng dự định mở văn phòng du lịch tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Lãnh đạo ngành du lịch thành phố cho biết việc mở văn phòng đại diện sẽ thuận lợi cho việc quảng bá, kết nối các doanh nghiệp. Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Những resort ở Sa Pa, Đà Nẵng, Phú Quốc vừa sang trọng vừa gắn với những câu chuyện thú vị, khiến du khách muốn quay lại nhiều lần.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Ngày 19/7, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, cho biết đang nghiên cứu mở văn phòng đại diện cho hoạt động xúc tiến du lịch của thành phố tại Trung Quốc.

Mục đích thành lập văn phòng đại diện ngành du lịch tại các nước nhằm giúp ngành du lịch có kênh quảng bá thông tin, hình ảnh của Đà Nẵng đến người dân nước sở tại; kết nối các công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và trong nước với thị trường nước ngoài.

Một đoàn khách Trung Quốc trên đường phố Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Trường.

Quy trình để mở văn phòng đại diện du lịch tại nước ngoài trước tiên là mời người đại diện sau đó sẽ tìm đơn vị hỗ trợ về pháp lý và cuối cùng là mở văn phòng.

Hiện Đà Nẵng có văn phòng đại diện du lịch ở Nhật Bản, có người đại diện về du lịch ở Hàn Quốc. Sắp tới, ngoài tiến hành mở văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Đà Nẵng còn nghiên cứu mở văn phòng tại một số nước Tây Âu.

“Việc mở văn phòng đại diện tại các nước là xu hướng tất yếu để phát triển du lịch. Không chỉ cung cấp kịp thời những thông tin bổ ích về điểm đến, văn phòng đại diện cũng sẽ góp phần phổ biến, tuyên truyền pháp luật của Việt Nam đến các doanh nghiệp ở nước sở tại”, ông Bình nói.

Lãnh đạo ngành Du lịch Đà Nẵng cũng thông báo, lượng khách Hàn Quốc và Trung Quốc đến Đà Nẵng tăng trưởng nhanh đã kéo theo sự nở rộ “tour 0 đồng”. Ông Bình cho biết, tour này bù đắp chi phí thông qua các hoat động mua sắm vì trên thực tế không ai đi du lịch mà không mất đồng nào.

Theo khảo sát, một khách du lịch Đông Bắc Á đến Đà Nẵng chi trong tour tối thiểu 4 triệu đồng, còn ngoài tour khoảng 5 đến 6 triệu đồng.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO