Cô gái tố cáo bị khách Trung Quốc tấn công vì bấm giùm thang máy

Cô gái tố cáo bị khách Trung Quốc tấn công vì bấm giùm thang máy

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Alexandria cho biết, cô gặp nạn khi tỏ ý giúp đỡ hai nữ du khách trong thang máy khách sạn ở Bali, Indonesia. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Lướt ván ở biển Kuta, ghé thăm cung điện Ubud hay ‘xõa’ thâu đêm tại một quán bar sôi động là một trong những hoạt động hút khách ở Bali.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Alexandria, nữ du khách người Anh và bạn trai đang có chuyến du lịch dài 3 tháng tới Australia và Đông Nam Á. Cả hai đang có những ngày nghỉ tuyệt vời tại Bali, Indonesia cho đến khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn với hai nữ du khách Trung QuốcExpress Digest đưa tin ngày 20/9.

Theo lời kể của Alexandria, cô vào thang máy cùng hai nữ du khách Trung Quốc. Khi thấy hai người luống cuống không biết bấm số tầng, cô đã giải thích rằng họ phải quét thẻ phòng rồi mới bấm số.

Nữ du khách người Anh phải khâu 7 mũi vì bị hai cô gái Trung Quốc tấn công. Ảnh: Alexandria Mackintosh.

Tuy nhiên, khi Alexandria rời khỏi thang máy, hai cô gái kia cũng ra theo và lao tới quát vào mặt cô. Người đầu tiên túm tóc và vật cô xuống sàn. Alexandria liên tục gào thét rằng cô chỉ có ý tốt giúp họ, song hai cô gái kia tiếp tục đấm đá vào người cô. Một người còn quát: “Tao là con gái cưng giàu có của cha tao, mày không được chạm vào tao”. Alexandria cố gắng thoát khỏi song vẫn bị những người kia đuổi theo đe dọa.

Nữ du khách người Anh đã tới đồn cảnh sát báo cáo sự việc trước khi tới bệnh viện khám. Khuôn mặt và cổ cô có nhiều vết bầm tím. Vùng da dưới mắt bị rách và phải khâu 7 mũi.

Nữ du khách chia sẻ, cô không muốn để sự việc này ảnh hưởng đến chuyến đi song rất khó thực hiện. “Tôi không cảm thấy an toàn và luôn hoảng loạn. Tôi dành nhiều thời gian ở trong phòng vì vẫn lo lắng. Ba đêm đầu tiên, tôi thấy thật sự khó chịu khi nằm ngủ vì phía sau đầu rất đau”, Alexandria cho biết. Cô còn phải chịu những cơn đau đầu suốt cả ngày.

Alexandria cũng gửi đơn phản hồi đến quản lý khách sạn, họ thuyết phục cô ký đơn hòa giải và không làm vụ việc thêm căng thẳng.

 
 
Du khách Trung Quốc đánh nhau với cảnh sát Nhật Bản

Du khách Trung Quốc đánh nhau với cảnh sát Nhật Bản tại sân bay New Chitose sau khi bị mắc kẹt ở đây nhiều tiếng do bão tuyết vào cuối năm 2016. Nguồn: JNN News.

Vân Phạm

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO