Chú chó Alaska gây sốt khi đi máy bay cùng chủ tại Trung Quốc

Chú chó Alaska gây sốt khi đi máy bay cùng chủ tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Mới đây đoạn video chú chó Alaska to lớn ngồi trên ghế hành khách của hãng bay Trung Quốc thu hút hơn 650.000 lượt xem trên mạng xã hội. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

 
 
Chú chó Alaska gây sốt khi đi máy bay tại Trung Quốc

Video: Massimo Ceccarelli.

Video trên được ghi vào năm 2018, gần đây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện danh tính của người chủ và chú chó chưa được xác định, Fox đưa tin ngày 24/1.

Đại diện của China Southern Airlines xác nhận chú chó Alaska màu nâu đã có mặt trên một chuyến bay của hãng này, do nó đủ tiêu chuẩn trở thành một con vật hỗ trợ cảm xúc. Năm ngoái, China Southern Airlines cũng cho phép một chú chó đi cùng gia đình 5 người trên chuyến bay từ Bangkok, Thái Lan đến Vũ Hán, Hồ Bắc. 

Những con vật hỗ trợ cảm xúc phải được các chuyên gia y tế kiểm tra trước khi cấp phép bay, đồng thời chủ sở hữu cần trình giấy tờ cần thiết và chứng nhận sức khoẻ còn hạn của thú cưng. Tuy nhiên, những con vật này không phải trải qua bất kỳ khoá huấn luyện đặc biệt nào và có nhiệm vụ đồng hành cùng chủ trong những tình huống có thể gây căng thẳng như đi máy bay.

Tại Mỹ, các con vật thường bị cấm trong khoang hành khách theo quy định của các hãng và phải được nhốt trong cabin hành lý. 

Trong khi hầu hết các hãng hàng không Trung Quốc không thường xuyên cho phép động vật ngồi trong cabin, Hainan Airlines cho phép các động vật nặng dưới 5 kg được xếp vào một khay đựng dưới ghế hành khách. 

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO