Chiêm ngưỡng Cầu Trường Giang ở Vũ Hán, Trung Quốc

Chiêm ngưỡng Cầu Trường Giang ở Vũ Hán, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Cầu Trường Giang ở Vũ Hán là một cây cầu đầu tiên được bắc qua sông Trường Giang. Cây cầu này được xây dựng từ những năm 1957, chạy từ Xà Sơn thuộc Vũ Xương cho đến Quy Sơn thuộc khu Hán Thủy. Sở dĩ cầu này được chọn xây ở vị trí tại đây là vì thuộc nơi có lòng sông khá là hẹp nhất so với tất cả những nơi thuộc khu khác.

Cây cầu với chiều dài khoảng 1670m, có hai tầng: Tầng dưới là dành phần cho đường sắt và tầng phía trên là 4 làn đường dành riêng cho ô tô.

 

Trước khi cây cầu này chưa được xây dựng thì con sông Dương Tử khi chạy ngang đã chia cắt thành phố Vũ Hán thành ba phần khác nhau là Vũ Xương, Hán Thủy và Hán Dương. Những đặc điểm thuộc vùng này dường như là bị cô lập hoàn toàn với nhau. Nhưng từ khi cây cầu hữu ích được xây dựng, thì giao thông qua lại giữa các vùng trở nên thật êm mượt, thông thoáng, và liên lạc giữa hai miền Nam, Bắc của Trung Quốc cũng thông thương thêm phần thuận tiện hơn nhiều.

 

Không chỉ được nổi tiếng với nguồn gốc lịch sử lâu đời, cây cầu này còn làm cho du khách hoàn toàn ấn tượng bởi kiến trúc đầy đặc trưng của nó. Hai bên cầu du khách sẽ thấy đầy những tấm pano được trình bày các kiểu mục theo những chủ đề riêng loại khác nhau, có thể đó là hình ảnh của những câu chuyện cổ tích dân gian của những người dân Trung Hoa như những hình ảnh chú công đang khoe mình với bộ màu lông sặc sỡ, hay những chú cá đang bơi lội ở giữa hồ sen.

Để ngắm nhìn toàn cảnh cây cầu lộng lẫy này và dòng sông Trường Giang thơ mộng, du khách thể đi thang máy lên tầng 7 của tòa tháp hai bên chân cầu. Dòng sông Trường Giang được xem là đẹp nhất là vào buổi tối, khi nhìn từ trên cầy, du khách sẽ thấy những con sóng gợn lăn tăn cùng với những chiếc tàu thuyền tấp nập hàng hóa xuôi ngược. Du khách sẽ cảm nhận được một không gian thoáng đãng, trong lành nhưng không kém phần thơ mộng.

Ngoài địa điểm trên, tại Vũ Hán còn có rất nhiều điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch như Đông Hồ, Nhà bảo tàng Vũ Hán và khu thương mại mua sắm Vũ Hán sầm uất với hàng trăm loại mặt hàng khác nhau. Tìm về Vũ Hán, du khách sẽ bắt gặp một nhịp sống hiện đại đang từng bước phát triển trong một không gian cổ kính, yên bình. Tất cả hòa quyện và bổ sung cho nhau, tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong lòng du khách.

Nếu có dịp dừng chân tại thành phố Vũ Hán trong tour du lịch Trung Quốc cùng Viet Viet Tourism, du khách đừng quên được một lần dạo chơi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu nổi tiếng này nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ! 

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/chiem-nguong-cau-truong-giang-o-vu-han-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO