Cầu kính đầu tiên nối liền hai đảo ở Trung Quốc

Du khách đứng trên cầu kính có thể ngắm hồ Shiyan thơ mộng bên dưới và toàn cảnh thiên nhiên của Công viên sinh thái Shiyanhu ở . Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Cây cầu kính nối liền hai đảo đầu tiên được hoàn thành ở thành phố , tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, mới mở cửa đón khách từ 30/9 vừa qua. Cây cầu dài 200m và cao hơn mặt sông 100m, có phần vỉa hè, phần đường đi đều làm bằng kính trong suốt.

Cầu kính đầu tiên nối liền hai đảo ở Trung Quốc

 
 
Cầu kính đầu tiên nối liền hai đảo ở Trung Quốc

Du khách tham quan trên cầu có thể thỏa sức ngắm nhìn cảnh hồ Shiyan. Cầu kính này là điểm đến mới nhất thu hút khách của Công viên sinh thái Shiyanhu. Công viên này là một điểm du lịch hấp dẫn ở Trung Quốc, được bao quanh bởi núi non trùng điệp và có nhiều ngôi đền, chùa truyền thống. 

Theo Yin Xinping, Viện Thiết kế, Đại học Hồ Nam, cây cầu này được xây dựng để có thể đỡ được tối đa 1.200 người một lúc. “Chất liệu sử dụng xây cầu là kính ba lớp có đặt cốt thép. Mỗi lớp được tách biệt bằng nhựa. Cầu có thể cho xe hơi nặng 6 tấn đi qua”, ông Yin cho biết thêm.  

Theo People’s Daily Online

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 22:46:05

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top