Bé bán rong nói 12 thứ tiếng được mời đi Trung Quốc du lịch

Bé bán rong nói 12 thứ tiếng được mời đi Trung Quốc du lịch

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Thaksin bán quà lưu niệm cho du khách có thể nói tiếng Anh, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Philippines, Malaysia, Trung Quốc… Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Venus GWC, du khách Malaysia, tình cờ gặp một cậu bé bán hàng rong trong chuyến khám phá Siem Riep, Campuchia hồi đầu tháng 11, theo LAD Bible. Cậu bé nói với cô rằng: “Làm ơn hãy mua một thứ gì đó của cháu đi. Cháu không có tiền để đi học”.

“Đầu tiên cậu bé nói với tôi bằng tiếng Quảng Đông và khi bạn nhỏ này cho tôi biết mình có thể nói bao nhiêu thứ tiếng, tôi thực sự sốc”, nữ du khách chia sẻ. Cô gái đã ghi hình cậu bé trò chuyện với cô bằng tiếng Anh, Thái, Nhật, Hàn, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Philippines, Malaysia, Trung Quốc…

 
 
Cậu bé bán hàng rong biết 12 thứ tiếng ở Campuchia

Video thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem, 27.000 lượt yêu thích và hơn 31.200 lượt chia sẻ. Video: Venus GWC.

Cậu bé này bán đồ lưu niệm cho khách trong đền Ta Prohm, địa danh hút khách do từng xuất hiện trong bộ phim Tom Raider. Khả năng ngôn ngữ của cậu khiến người dùng mạng xã hội ngạc nhiên.

“Một cậu bé thông minh thế này không nên làm nghề bán rong bên đường. Khi video lan truyền, tôi hy vọng ai đó sẽ chú ý và giúp đỡ cho tương lai của cậu bé”, một người viết.

Một người khác bình luận: “Cậu bé thực sự tài năng, cháu nên tới trường và vào đại học. Cậu bé sẽ có tương lai tươi sáng nếu ai đó tài trợ học phí”.

Nữ du khách Malaysia chụp ảnh cùng cậu bé. Ảnh: Venus GWC.

Khi câu chuyện trên lan tỏa, nhiều người đã tìm đến cậu bé để giúp đỡ. Em tên là Thaksin, 14 tuổi và có một em trai tên Tol Tithyya, 11 tuổi.

Hội Chữ thập đỏ tại Campuchia đã tặng gia đình cậu gạo và xe đạp mới để có điều kiện cho con tới trường. Chính quyền cũng quyên góp tiền và những vật dụng thiết yếu cho gia đình.

Các đài truyền hình ở Trung Quốc rất quan tâm tới trường hợp của Thaksin và mời gia đình sang Bắc Kinh tham quan trong 3 ngày, đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở. Cậu bé sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO