Bảo tàng 18+ ở Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc.

Bảo tàng 18+ ở Trung Quốc

Giữa một xã hội truyền thống như Trung Quốc, bảo tàng tính dục gây ngạc nhiên bởi nó cởi mở tới độ không chỉ mô phỏng các tư thế quan hệ nam nữ mà còn đề cập đến cả tình dục tập thể hay đồng tính.

Bảo tàng Văn hóa Tính dục cổ đại Trung Quốc ngay lập tức gây tò mò với du khách bởi nó được đặt trong khuôn viên của cổ trấn ngàn năm tuổi Đồng Lý ở tỉnh Giang Tô. Với một xã hội truyền thống, tôn sùng đạo Khổng và coi hiếm khi công khai đề cập quan hệ nam nữ, thì 3.000 tác phẩm trưng bày về văn hoá tình dục nơi đây là điều mới lạ.

Bảo tàng nằm trong một khuôn viên rộng 3.800 m2 triển lãm trong nhà và 5.200 m2 ngoài trời, được đầu tư trên 3 triệu nhân dân tệ (hơn 10 tỷ đồng). Lẽ ra bảo tàng được đặt ở , nhưng do chính quyền Thượng Hải không cho phép nên phải đưa nó về Đồng Lý. Du khách muốn vào cổng phải trình căn cước hoặc giấy tờ chứng minh ít nhất 18 tuổi.

Gần cổng vào khu triển lãm có một bức tượng người đàn ông với bộ phận sinh dục to lớn và nụ cười sảng khoái. Tiếp ngay sau đó là bức tượng một phụ nữ ôm cây cột to với biểu tượng sinh thực khí nam với dòng chú thích hài hước “Nơi nương tựa của phụ nữ”. Một vài khách nữ trẻ khi thấy sex toy được mô phỏng y như thật với chiều dài gần một mét treo lủng lẳng trước cửa ra vào một gian phòng đã hét toáng lên, che mắt vì ngượng.

Bảo tàng cởi mở tới độ không chỉ trưng bày các kiểu tư thế tình dục giữa nam và nữ mà còn đề cập đến cả những vấn đề nhạy cảm như quan hệ tình dục tập thể, đồng tính… Thậm chí một vấn đề kiêng kỵ như tôn giáo với tình dục cũng được thể hiện qua những bức tượng của Phật giáo Mật tông trong thế giao hoan.

Thế nhưng, dù cởi mở, những trưng bày này không gây cho người xem cảm giác khó chịu bởi chúng được sắp đặt một cách rất . Chẳng hạn như những bức phù điêu bằng đất nung mô tả cảnh phòng the của các đôi nam nữ được đặt trong những chiếc khung, nằm dọc theo tường trên con đường đá dưới hàng cây. Những món quà lưu niệm được bày bán ở đây cũng không phô bày hoàn toàn. Nếu mở một nửa chiếc quạt bạn chỉ thấy hình hoa trái nhưng khi mở hết đó lại là những bức tranh thiếu nữ khoả thân hay cảnh phòng the.

Một trong những điều khiến nhiều khách thích thú là ý tưởng về “cẩm nang chốn khuê phòng” mà các bà mẹ tế nhị tặng cho con gái khi lấy chồng. Đó là những bức tranh hay món đồ bằng gốm tráng men xinh xắn bên trong là các bức tượng đặc tả tư thế quan hệ. Trước đêm động phòng, cô dâu sẽ mở ra xem và biết mình sẽ làm gì trong đêm tân hôn.

Bảo tàng 18+ ở Trung Quốc
Những bức phù điêu đất nung phác hoạ cảnh ái ân men theo các lối đi.

Tái hiện một phần lịch sử

Hơn 3.000 hiện vật, có đồ vật được giới thiệu có niên đại hơn 8.000 năm, được thể hiện bằng đủ mọi chất liệu như đá, gỗ, gốm sứ, giấy, ngọc và thậm chí là vàng qua các tác phẩm điêu khắc, tượng, phù điêu, tranh vẽ, sách,…

Tất cả đều được trưng bày theo chủ đề như cách mạng tình dục, tôn giáo với tính dục, sự phát triển của các kiểu hôn nhân, phụ nữ với tình dục hay về sức khỏe tình dục… Nhờ sự sắp đặt khoa học, người xem sẽ có cái nhìn thấu đáo về lịch sử và văn hoá tình dục của loài người từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây.

Bảo tàng với những hình ảnh và câu chuyện và thông tin thực tế. Chẳng hạn, những tranh vẽ mô tả đời sống ăn chơi thác loạn của quan lại, tầng lớp thượng lưu cho thấy phần nào lịch sử Trung Quốc đời Đường. Sự cởi mở ấy là do nhà Đường mở rộng giao thương với các nước liên bang, du nhập văn hoá Tây phương phóng khoáng.

Xem thêm tin:  Đi trọn thế gian, ăn trọn những món ngon đường phố châu Á

Du khách cũng sẽ thấy bớt “đỏ mặt” hơn với những bức tranh đặc tả chuyện phòng the của các cặp đồng tính nữ khi hiểu căn nguyên của nó. Do tư tưởng Nho giáo khắt khe, nhiều phụ nữ không được tiếp xúc với đàn ông, nên họ tiếp xúc với nhau, dễ dẫn đến đồng tính giữa tiểu thư với hầu gái, giữa các tiểu thư với nhau và hầu gái với nhau. Có những phụ nữ còn tự tay chọn vợ bé cho chồng và khi chọn họ nhắm luôn người họ thích để khi về có người “chia sẻ” khi chồng mải vui chơi bên ngoài.

Bảo tàng 18+ ở Trung Quốc
Mô hình về khuê phòng của đôi vợ chồng trong đêm tân hôn.

Với những vật trưng bày độc đáo tại đây, người xem cũng sẽ thấm thía hơn về thân phận người phụ nữ dưới thời cổ đại. Vì sự sùng bái trinh tiết một cách cực đoan, người phụ nữ trở thành nô lệ tình dục của đàn ông thời đó. Không ít người đã rùng mình khi nhìn thấy cái vòng đai trinh tiết bằng sắt cồng kềnh, nặng trình trịch mà người phụ nữ bị ép phải mang vào để bảo vệ trinh tiết khi chồng đi chinh chiến phương xa.

Bảo tàng sex ở phố cổ Đồng Lý nằm cách thành phố , tỉnh Chiết Giang khoảng 20 km. Bạn có thể đi xe buýt với giá khoảng 8 tệ (27.000 đồng) mất một giờ đồng hồ hoặc đi taxi với giá 50 tệ (khoảng 170.000 đồng) để đến cổ trấn. Vì bảo tàng nằm trong khuôn viên phố cổ nên bạn phải mua vé tham quan phố cổ với giá 100 tệ (khoảng 346.000 đồng) và vé vào cổng bảo tàng là 30 tệ nữa (khoảng 100.000 đồng).

Xem thêm:

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2023 – 2024

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

 • 1. Là công dân: Việt Nam
 • 2. Độ tuổi:từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.
 • 3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.
 • 4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểm GPA 7.0/3.0 điểm (Học lực trung bình khá trở lên).
 • 5. Có chứng chỉ HSK: Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
  English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
 • DUHOCCHINA.COM là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại Tp.HCM (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2023 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 9/2023, Du học kỳ Tháng 3/2024; Du học kỳ Tháng 9/2024
 • Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2023, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

 • Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – , Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

 • Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính –

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: – Vận tải – – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: – Nha sĩ –

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm
Hồ sơ yêu cầu
1. Bằng tốt nghiệp
Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học
2. Học bạ – Bảng điểm
Học bạ /Bảng điểm Tổng kết điểm trung bình (GPA)GPA 7.0 điểm trở lên
3. Ngoại ngữ
Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6
English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE
4. Giấy khám sức
Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc
5. Lý lịch tư pháp:
Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1
6. Hộ chiếu – Passport
Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng
7. Bản khai thông tin
Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…
8. Hình thẻ
Hình chân dung 4×6

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2023

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202  (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4)
+ Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4)
+ Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc)
+ 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng
+ Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

1. Visa X1: cho khóa du học dài ngày

Visa X1 cấp cho du học sinh tham gia khóa học kéo dài hơn >180 ngày: khóa học tiếng Trung 1 năm, đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 561599 – Email: [email protected]

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email[email protected]

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE
Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email:[email protected]

Du học Trung Quốc có được đi làm thêm hay không?

Năm 2022 Chính phủ Trung Quốc đã cho phép du học sinh Quốc tế được phép làm thêm, nhằm mục đích kêu gọi nhiều du học sinh đến Trung Quốc học tập hơn. Tại các thành phố lớn như , Thượng Hải,… du học sinh có thể đi làm thêm, thực tập có lương ở bên ngoài. Nhưng bắt buộc phải có sự đồng ý của nhà trường hoặc các cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm tin:  13 trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách khi ghé thăm Tây Tạng

Chính vì vậy việc đi làm thêm rất tốt cho những du học sinh. Giúp du học sinh quốc tế trau dồi được các kiến thức từ thực tiễn, học hỏi văn hóa và cách ứng xử của người Trung Quốc. Đặc biệt, điều này còn rất tốt cho những bạn có mong muốn học tập làm việc và phát triển sự nghiệp tại đất nước tỷ dân này.

Thời gian được phép làm thêm tại Trung Quốc?

Sinh viên Quốc tế được cho phép làm thêm trong và ngoài Trường học theo quy định thời gian như sau:

 • Trong thời gian đi học: không quá 8 giờ/tuần và không quá 40 giờ/tháng.
 • Trong kỳ nghỉ đông và hè: không quá 16 giờ/tuần và không quá 80 giờ/tháng.

Điều kiện và yêu cầu đi làm thêm tại Trung Quốc?

 • Sinh viên Quốc tế tham gia vào các hoạt động hỗ trợ lao động ngoài khuôn viên trường phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau đây:
 • (1) Tuổi từ 18 trở lên, đáp ứng các điều kiện thể chất cần thiết cho vị trí hỗ trợ học tập;
 • (2) Có giấy phép cư trú học tập hợp lệ trên lãnh thổ Trung Quốc và thời gian cư trú hợp lệ còn lại là hơn 06 tháng;
 • (3) Tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc và kỷ luật trường học;
 • (4) Sinh viên chuyên ngành, Nghiên cứu sinh sau đại học, Sinh viên bồi dưỡng, Học giả nghiên cứu đã học liên tục trong hơn 01 năm trong trường hiện tại;
 • (5) Thành tích học tập tốt và đáp ứng các yêu cầu của trường;
 • (6) Các điều kiện khác theo quy định của nhà trường.

Cách xin việc làm ở Trung Quốc?

Tìm kiếm việc làm thêm tại Trung Quốc ở đâu? Những trang web có việc làm thêm khi đến Trung Quốc là địa chỉ tìm việc tốt nhất của bạn. Ví dụ: http://www.zhaopin.com; http://www.58.com; http://www.51job.com; http://www.ganji.com;

Bạn cũng nên chịu khó ra phố, để tìm việc tại những quán ăn, cửa hàng, siêu thị,… Và một cách tốt hơn khác là hỏi những vị “tiền bối” đã từng học tập và làm thêm tại nơi mà bạn học.
Đó là cách tin tưởng nhất để tìm việc làm thêm.

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

THÔNG TIN DU HỌC TRUNG QUỐC 2021 - 2022

Bài viết này được cập nhật lần cuối (Last updated): 09-03-2021 22:44:44

Danh mục đăng tin:Du lịch Trung Quốc,
Top