Ăn hải sản, kiếm việc lương 5.000 USD mỗi tháng ở Trung Quốc

Ăn hải sản, kiếm việc lương 5.000 USD mỗi tháng ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Để nhận được công việc có lương lên đến 70.000 USD một năm, người thử việc phải có khả năng ăn 2,5 kg tôm mỗi ngày. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Cuộc thi được công ty thực phẩm ở Nam Kinh, thủ phủ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc tổ chức đầu tháng 7 với mục đích tìm ra một người ăn hải sản toàn thời gian, giúp họ tạo ra những món ăn thủy sản ngon nhất trên thị trường, phục vụ thực khách.

Hơn 100 người ứng tuyển cho vị trí này, phần lớn là sinh viên, khách nước ngoài, đầu bếp chuyên nghiệp…, theo Yantze Evening News. Video ghi lại cảnh thí sinh tham gia thử thách nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dư luận.

Theo đó, nhà tuyển dụng đặt một con tôm hùm trước các ứng viên, yêu cầu họ xác định trong lượng, màu sắc, các loài cụ thể và môi trường sinh sản của chúng. Các ứng viên làm bài kiểm tra khả năng thử hải sản như bóc vỏ tôm hoặc cua trong 3 giây hay xác định tất cả gia vị được dùng trong đó.

 
 
Thử hải sản, kiếm công việc 5.000 USD mỗi tháng ở Trung Quốc

Nguồn: YouTube.

Sau vài vòng kiểm tra chuyên sâu, chỉ có 9 ứng viên lọt vào vòng cuối. Ứng cử viên xuất sắc sẽ được công bố vào tuần sau, bắt đầu làm việc với mức lương từ 45.000 USD đến 75.000 USD mỗi năm và được chia cổ tức ở trang trại hải sản của công ty.

Người chiến thắng phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe: có bằng cử nhân về quản lý hoặc liên quan tới công nghệ thực phẩm, nói tiếng Anh tốt. Người này cần có khả năng ăn 2,5 kg tôm mỗi ngày mà không gặp vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, quán quân cuộc thi phải duy trì hình ảnh khỏe mạnh trong thời gian làm việc, không tăng cân hay dễ nổi mụn.

Thí sinh được yêu cầu xác định khối lượng, màu sắc hay các loại hải sản đặc biệt. Ảnh: China News.

Hải sản là một trong những món ăn phổ biến ở Trung Quốc. Người dân ở các thành phố khắp cả nước thường thích ăn chúng nấu với nước sốt cay phục vụ ở các quán ngoài trời và uống bia lạnh với bạn bè. Tôm càng được biết đến là “tiểu tôm hùm” ở Trung Quốc, được mệnh danh là cao lương mỹ vị. Người nghiện ăn không ngại bẩn tay khi bóc chúng, chấm với nước mắm chưng. Theo số liệu của SCMP, hơn 879 tấn tôm càng được tiêu thụ ở Trung Quốc trong năm 2016.

 
 
Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách

Nhà hàng Trung Quốc tuyển gái trẻ bóc tôm cho khách. Video: Pear.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO