Ấn Độ bắt hai người sau vụ khách Trung Quốc tố cáo bị cưỡng bức

Ấn Độ bắt hai người sau vụ khách Trung Quốc tố cáo bị cưỡng bức

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Người phụ nữ cho biết mình mất ý thức sau khi uống trà với tài xế Ấn Độ và một người đàn ông khác. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Người phụ nữ 25 tuổi đến từ Quý Châu (Trung Quốc) tới gặp cảnh sát tại Agra, bang Uttar Pradesh, khai báo rằng mình bị nhiều người đàn ông đánh thuốc mê và có thể đã bị cưỡng bức, SCMP đưa tin ngày 4/1. 

Theo Đại sứ quán Trung Quốc tại New Delhi, cảnh sát Ấn Độ đang điều tra sự việc. “Chúng tôi hiện giữ liên lạc với cô ấy qua điện thoại và yêu cầu chính quyền Ấn Độ đẩy nhanh công tác điều tra. Hiện cảnh sát chưa tìm ra manh mối nào”, Zhao Jun, giám đốc lãnh sự tại Đại sứ quán Trung Quốc ở New Delhi, cho biết.

Vụ án sau đó được chuyển cho cảnh sát bang Madhya Pradesh thụ lý. Ảnh: NDTV.

Cảnh sát bang Madhya Pradesh đã vào cuộc và bắt giữ hai người đàn ông, gồm cả tài xế. Họ khai nhận mời trà nữ du khách, nhưng phủ nhận cáo buộc bỏ thuốc mê và xâm hại.

Kết quả giám định sức khỏe ban đầu cho thấy trên cơ thể của nữ du khách không có dấu hiệu bị tấn công tình dục. Cô sẽ được lấy máu để làm các xét nghiệm tiếp theo.

Trong video đăng tải lên mạng xã hội Pear, nữ du khách trên khai với cảnh sát rằng cô được một nhóm đàn ông địa phương mời uống trà trên đường tới bảo tàng. Tại bảo tàng, cô cảm thấy chóng mặt nên ra về.

Sau đó, cô gặp lại nhóm đàn ông và uống thêm một tách trà tại quán cũ. Ký ức cuối cùng cô còn nhớ là ai đó nói rằng: “Tôi hiểu cảm giác của cô. Hãy nhìn vào một điểm, đừng nhìn vào một nơi”.

“Sau ba tách trà, tôi cảm thấy chóng mặt. Họ cứ cố giữ chân tôi ở đó, nói chuyện và nhiều thứ khác… Họ muốn kiểm soát tâm trí tôi. Không chỉ một, tôi có thể cảm thấy nhiều người cùng tham gia vào chuyện này”, cô nói với cảnh sát.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO