Tương lai rộng mở với ngành học nha khoa

Tương lai rộng mở với ngành học nha khoa

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Các em có thể trở thành những giảng viên nha khoa quốc tế tại Việt Nam, những bác sĩ làm việc tự tin với bệnh nhân nước ngoài…Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Hiện nay, khi lựa chọn đi du học, phụ huynh và du học sinh thường chú tâm đến đất nước, trường sẽ học rồi mới tới yếu tố nghề. Đa phần các sinh viên du học tại Mỹ, Australia, Anh, Singapore thường được khuyên ở lại hơn là trở về, vì môi trường làm việc tại quê hương khó đáp ứng được chuyên ngành học của nhiều bạn. Tuy nhiên, Việt Nam là một đất nước đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao, đặc biệt là lĩnh vực y tế, giáo dục.

Thời gian vừa qua, có nhiều tập đoàn y tế trong và ngoài nước đã xây dựng, phát triển nhiều bệnh viện quốc tế từ bắc đến nam. Trong khi đó, lực lượng du học y khoa hiện nay ít, lý do lớn nhất là ngành y tại các quốc gia đa phần dành cho sinh viên bản địa hoặc những sinh viên xuất sắc. Số ít sinh viên vào được trường y tại Mỹ, Canada thì thường sẽ hiếm khi trở về nước do sự khác biệt về cách giáo dục cũng như thích nghi khi làm việc. Bác sĩ nha khoa, đặc biệt là bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha (cắt hàm hô móm), bác sĩ phục hình thẩm mỹ nội khoa hiện nay gần như rất hiếm.

Lực lượng du học y khoa hiện nay ít, lý do lớn nhất là ngành y tại các quốc gia đa phần dành cho sinh viên bản địa hoặc những sinh viên xuất sắc.

Đại học Prima (Indonesia), một tập đoàn nổi tiếng tại Đông Nam Á về đào tạo y khoa đã phối hợp với trường McGann Postgraduate School of Dentistry (Mỹ), xây dựng chương trình đào tạo bác sĩ nha khoa quốc tế MISD (McGann International School of Dentistry). Mục tiêu của MISD là cung cấp nguồn nhân lực y tế cho thị trường châu Á bởi McGann có khoảng 7.000 thành viên tại đây. MISD hướng đến tiêu chuẩn hiện đại trong việc đào tạo nha sĩ với nền tảng chuyên môn và giáo trình được xây dựng bởi tiến sĩ Don McGann, nhà sáng lập của McGann Postgraduate School of Dentistry, với hơn 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên khoa lâm sàng cho nha sĩ trên khắp thế giới.

Sau 3,5 năm học tại Indonesia, các em sẽ nhận được bằng BSD (Bachelor of Science Degree). Với bằng này, nếu các em mong muốn đến Mỹ để học nha thì có thể tiếp tục nộp vào các trường nha tại Mỹ và trải qua kỳ thi DAT (Dental Admission Test) hoặc tiếp tục học thêm 1,5 năm để lấy bằng DDS (DDS – Doctor of Dental Surgery) tại Indonesia. Theo Hiệp định công nhận lẫn nhau (MRA) của Ủy ban điều phối hợp tác ASEAN về hành nghề nha khoa (AJCCD) có hiệu lực từ tháng một năm nay, sinh viên sau khi tốt nghiệp bác sĩ nha khoa tại Indonesia sẽ được công nhận bằng cấp tại Việt Nam và có cơ hội hành nghề trong toàn khối ASEAN (tham khảo tại asean.org). Sau khi có bằng nha sĩ, nếu sinh viên muốn đến Mỹ hoặc Australia làm việc thì có thể đăng ký để thi NBDE I & II (National Board Dental Examination). Với giáo trình chuẩn quốc tế hiện đại, bằng tiếng Anh cùng với sự hỗ trợ về thực hành, các sinh viên MISD sẽ có đủ năng lực để có thể vượt qua các kỳ thi này.

Thế hệ nha sĩ du học có mối quan hệ quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, được sự giúp đỡ tối đa của Tập đoàn Prima, trường McGann, Y company và các tập đoàn y tế tư nhân trong khối ASEAN.

Bên cạnh việc đào tạo, MISD phối hợp với POS-HR, cung cấp nguồn nhân lực tại ASEAN, cam kết đảm bảo việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp và tư vấn phát triển sự nghiệp sau này cho các em. Tại Việt Nam, văn phòng đại diện sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các em trong suốt quá trình học, học tiếng Việt chuyên ngành cũng như hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau 5 năm tới, Việt Nam sẽ có một thế hệ nha sĩ quốc tế, sử dụng thành thạo tiếng Anh và cả ngôn ngữ chuyên môn tiếng Việt.

Thế hệ nha sĩ du học có mối quan hệ quốc tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, được sự giúp đỡ tối đa của Tập đoàn Prima, trường McGann, Y company và các tập đoàn y tế tư nhân trong khối ASEAN. Các em có thể trở thành những giảng viên nha khoa quốc tế tại Việt Nam, những bác sĩ làm việc tự tin với bệnh nhân nước ngoài, những báo cáo viên, nhà nghiên cứu nha khoa hay đơn giản là một nha sĩ thành công tại phòng khám gia đình với khả năng chuyên môn cao, kỹ năng kinh doanh quản lý tốt, tấm lòng nhân hậu để giúp ích cho quê hương đất nước.

Bên cạnh việc đào tạo, MISD phối hợp với POS-HR, cung cấp nguồn nhân lực tại ASEAN, cam kết đảm bảo việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp và tư vấn phát triển sự nghiệp sau này cho các em.

Trước vòng phỏng vấn, khoa nha MISD khuyến khích sinh viên tham gia buổi tư vấn nghề để hiểu rõ hơn về ngành bác sĩ nha khoa trước khi lựa chọn.

Mọi thông tin về chương trình, liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 06, lầu 09, toà nhà EverRich 1, số 968, đường 3/2, phường 15, quận 11, TP HCM.

Hotline: Bác sĩ Bạch Lan – 0125 740 2339; Bác sĩ Yến Nhi – 0909 28 9955.

Website: duhocnhakhoa.com

(Nguồn: MISD)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO