Tư vấn ngành học, lấy bằng quốc tế tại Singapore

Tư vấn ngành học, lấy bằng quốc tế tại Singapore

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp cùng cơ hội tiếp cận nền kinh tế đang nổi lên trong khu vực, Singapore mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Du học tại Anh, Australia, Mỹ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để có được tấm bằng của các trường đại học tại ba đất nước phát triển này mà lại tiết kiệm chi phí du học là chuyện không dễ dàng. Thay vì tới những đất nước xa xôi với chi phí đắt đỏ đó, trong những năm gần đây, nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn Singapore là điểm đến du học.

Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp cùng cơ hội tiếp cận nền kinh tế đang nổi lên trong khu vực, Singapore mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai. 

Tại Singapore, các bạn có thể học các chương trình liên kết đào tạo tại Anh, Australia, Mỹ. Với chi phí học tập và sinh hoạt thấp cùng cơ hội tiếp cận nền kinh tế đang nổi lên trong khu vực, Singapore mang lại những cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên thấy phân vân trong việc chọn ngành học đạt chất lượng quốc tế mà chi phí hợp lý trong vô vàn các ngành học tại đây.

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Công ty Du học toàn cầu ASCI phối hợp với Kaplan (Singapore) tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Du học tiết kiệm, ngành học hot, lấy bằng quốc tế tại Singapore”. Các khách mời đến từ văn phòng đại diện của Tập đoàn giáo dục Kaplan sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về những chương trình liên kết quốc tế, chuyên ngành đào tạo và học bổng năm nay của Kaplan Singapore.

Các khách mời đến từ văn phòng đại diện của Tập đoàn giáo dục Kaplan sẽ mang đến cái nhìn toàn diện về những chương trình liên kết quốc tế, chuyên ngành đào tạo và học bổng năm nay của Kaplan Singapore.

Khách mời tư vấn gồm bà Lê Vy Lan – Giám đốc tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam; ông Nguyễn Đăng Hiển – chuyên gia giáo dục Singapore, 15 năm kinh nghiệm tư vấn của Công ty du học toàn cầu ASCI. Họ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích về các chương trình liên kết đào tạo và ngành học, học bổng cũng như môi trường học tập, sinh hoạt và chi phí học tập tại Kaplan. 

Ngoài ra, các thông tin về thủ tục nộp đơn, nộp hồ sơ xin học bổng, những chính sách hỗ trợ, thông tin về visa, hoạch định tài chính và những kinh nghiệm học tập cũng sẽ được chia sẻ và giải đáp trực tiếp. Buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào 14h đến 16h, ngày 21/8 trên www.duhoctoancau.comnwww.toiduhocsingapore.vn. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về cho chương trình tại đây.

Thông tin liên hệ Công ty ASCI cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại nhà hoàn toàn miễn phí:

– 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 538 1798 – 0983 010 580. Email: hn@duhoctoancau.com.

– 18/24 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 6 290 8521 – 0903 952515. Email: hcm@duhoctoancau.com.

(Nguồn: ASCI)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO