Trường Đại học Mở TP HCM đào tạo 17 ngành học

Trường Đại học Mở TP HCM đào tạo 17 ngành học

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trường thường xuyên mời giám đốc doanh nghiệp và chuyên gia cao cấp ở các lĩnh vực chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, tổ chức lớp học thực tế cho sinh viên.”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Hiện trường Đại học Mở TP HCM có 11 khoa với 17 ngành đào tạo. Tất cả chương trình đều được thiết lập và thực hiện với định hướng thực tế giúp sinh viên có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc khi ra trường.

17 ngành đào tạo của trường gồm: Khoa học máy tính; Hệ thống thông tin quản lý; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Quản lý xây dựng; Công nghệ sinh học; Quản trị kinh doanh; Kinh tế học; Luật kinh tế; Luật; Tài chính – Ngân hàng; Kế toán – Kiểm toán; Xã hội học; Công tác xã hội; Đông Nam Á; Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Nhật.

Trong các ngành có nhiều chuyên ngành đào tạo nhằm đa dạng hóa kiến thức cho sinh viên. Trường cũng có chương trình chất lượng cao cho các ngành: Kinh doanh quốc tế, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Luật kinh tế và tiếng Anh thương mại.

Chương trình học của trường có liên thông quốc tế, có tính ứng dụng cao được các đối tác Anh và Australia công nhận. Sinh viên không chỉ học qua giáo trình mà còn có những tiết mô phỏng; đi tham quan, kiến tập, thực tập để nâng cao các kỹ năng.

Trường Đại học Mở TP HCM có 11 khoa với 17 ngành đào tạo.

Trường đồng thời mời các giám đốc doanh nghiệp và các chuyên gia cao cấp về báo cáo các vấn đề trong thực tiễn, tổ chức nhiều lớp học thực tế cho sinh viên. Nhiều hoạt động như giao lưu với sinh viên quốc tế, tổ chức các chuyên đề kỹ năng, hội thảo khoa học cùng hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm… tạo nhiều cơ hội để sinh viên thực hành, phát triển kỹ năng mềm, kiến thức nghề nghiệp.

Nhằm hỗ trợ sinh viên nâng cao tính chủ động, trường luôn yêu cầu các đơn vị đào tạo, giảng viên tìm tòi, nâng cấp, sáng tạo các hình thức tổ chức học tập và nghiên cứu linh hoạt theo định hướng lấy người học làm trung tâm. Nhiều giờ học trên giảng đường được thay bằng tiết học dã ngoại, tham quan – thực hành tại doanh nghiệp.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trường thường xuyên mời các lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia cao cấp về nói chuyện, tư vấn cho sinh viên.

Đại học Mở TP HCM là một trong số trường đại học hoạt động theo quy chế tự chủ và có chương trình đào tạo theo nhiều hình thức, đa dạng. Trường vừa đào tạo chính quy vừa đào tạo từ xa nhằm thực hiện chủ trương “xã hội hoá giáo dục”, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực có chất lượng.

Trường cũng liên kết với doanh nghiệp tại TP HCM và các tỉnh lân cận để nắm nhu cầu đào tạo, cũng như định hướng ngành cho sinh viên. Cụ thể, trường sẵn sàng thay đổi cấu trúc học phần, chương trình phù hợp và phối hợp với doanh nghiệp, tổ chức để hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Trường cũng có cơ chế hỗ trợ giảng viên vì đây là đội ngũ nòng cốt giúp các em hoàn thành chương trình.

Tìmm hiểu thêm thông tin tuyển sinh của trường tại website hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý đào tạo (phòng 107C), trường Đại học Mở TP HCM, số 97 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 39 300 072 – (08) 39 307 696 – (08) 39 300 372, Email: tuyensinh@ou.edu.vn.

Các phòng ban đã khảo sát và xây dựng quy chế làm việc hợp lý, việc kết hợp giảng dạy theo hình thức trợ giảng hoặc thỉnh giảng của giám đốc, lãnh đạo của các doanh nghiệp, chuyên gia cao cấp cũng được đầu tư đúng mức.

Gắn đào tạo với yêu cầu của thị trường lao động là xu hướng đào tạo cần thiết, đây cũng là yếu tố giúp sinh viên của trường cạnh tranh trên thị trường lao động. Chương trình đào tạo thực tiễn, giúp sinh viên rút ngắn quá trình tiếp cận kiến thức đồng thời các doanh nghiệp không mất thời gian và kinh phí để đào tạo lại nhân sự.

Ngọc Anh

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO