Trải nghiệm các ngành học sáng tạo tại RMIT

Trải nghiệm các ngành học sáng tạo tại RMIT

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Học sinh tham gia Ngày trải nghiệm có dịp học thử các ngành sáng tạo, tìm hiểu thông tin về học bổng, chương trình du học trao đổi toàn cầu…”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Khi điểm danh các cường quốc về sáng tạo trên thế giới, chắc chắn không thể bỏ qua những cái tên như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Australia, Nhật, Hàn. Đó là “miền đất hứa” để phát huy năng lực trong ngành quảng cáo, thiết kế, kiến trúc, truyền thông, truyền hình, xuất bản và âm nhạc.

Nhiều hoạt động thú vị tại Ngày trải nghiệm lớn nhất năm của Khoa Truyền thông và Thiết kế RMIT.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận gần hơn với thế giới sáng tạo bên ngoài, đại diện RMIT cho biết, trường luôn chú trọng mang tới những cơ hội để trải nghiệm quốc tế đa dạng.

Trong Ngày trải nghiệm lớn nhất năm của Khoa Truyền thông và Thiết kế vào ngày 25/11 sắp tới, phụ huynh và học sinh sẽ có dịp tìm hiểu rõ hơn về từng ngành học của lĩnh vực sáng tạo, nội dung chương trình học, cũng như triển vọng nghề nghiệp trong tương lai tại buổi tọa đàm “Hướng nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo”.

Kinh Văn Quân Dao, sáng lập Phleek, startup được cấp vốn 3 tỷ tại Shark Tank.

Chương trình có sự tham gia của bà Đặng Kim Thiên Hương, trợ lý giám đốc sản xuất Uniqlo Việt Nam; Châu Chấn Quyền, sáng lập The Secret A, “cha đẻ” của TVC (phim quảng cáo) Điện máy Xanh; Kinh Văn Quân Dao, sáng lập Phleek, startup được cấp vốn 3 tỷ tại Shark Tank. Họ đồng thời đều là cựu sinh viên Trường RMIT.

Bên cạnh đó, sự kiện còn là dịp để học sinh tham gia các lớp học thử về các sáng tạo, tìm hiểu thêm thông tin về học bổng và học phí, các chương trình du học trao đổi toàn cầu (với mức học phí không thay đổi).

Ngày trải nghiệm sẽ trưng bày khoảng 200 tác phẩm sáng tạo xuất sắc của sinh viên các ngành Truyền thông số, Thiết kế ứng dụng sáng tạo, Quản lý và Kinh doanh Thời trang, Truyền thông chuyên nghiệp, Phim và Video.

Ngày trải nghiệm sẽ trưng bày khoảng 200 tác phẩm sáng tạo xuất sắc của sinh viên các ngành sáng tạo.

Giáo sư Rick Bennett, Trưởng khoa Truyền thông và Thiết kế RMIT Việt Nam cho biết: “Triển lãm các tác phẩm sáng tạo năm 2018 của Đại học RMIT lần này có tên gọi Nexus với ý nghĩa thể hiện niềm tin và cam kết của chúng tôi về khái niệm kết nối. Đó là sự gắn kết các ngành, thành phố, quốc gia và con người; là sự kết nối các nhóm ngành công nghiệp sáng tạo và văn hóa mới với các cách thức làm việc độc đáo”. 

Thế Đan

Ngày trải nghiệm các ngành học sáng tạo tại RMIT
Thời gian: từ 8h-12h, Chủ Nhật, ngày 25/11
Địa điểm: RMIT cơ sở Nam Sài Gòn, 702 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM
Sự kiện mở cửa tự do. Đăng ký tại đây.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO