Thế mạnh của Đại học Deakin trong đào tạo ngành kỹ thuật

Thế mạnh của Đại học Deakin trong đào tạo ngành kỹ thuật

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trường tập trung kết nối với các công ty trong ngành kỹ thuật, tăng cường hợp tác, nghiên cứu để đào tạo nên nguồn nhân lực toàn diện.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Kỹ thuật được đánh giá là ngành then chốt trong nhóm các ngành công nghiệp của tương lai. Do đó, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này rộng mở không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, nhu cầu này tăng cao khi ngành xây dựng và kỹ thuật đang phát triển mạnh, được xem là ngành trọng điểm quốc gia để đáp ứng nhu cầu phát triển, đô thị hóa và phục vụ việc gia tăng dân số. Các dự án do cả Chính phủ và tổ chức tư nhân tài trợ để phát triển và cải thiện cơ sở vật chất như trường học, bệnh viện, nhà ở, hạ tầng giao thông, xử lý nước… mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên ngành kỹ thuật.

Thế giới đang cần những kỹ sư có chuyên môn vững.

Tại Australia, việc đầu tư cơ sở hạ tầng quy mô lớn đã làm bùng nổ cơ hội việc làm ngành kỹ thuật. Theo báo cáo việc làm ở Australia của website SEEK, kỹ thuật là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong năm 2017. Thị trường việc làm tăng 26,7% tương đương với hơn 12.000 việc làm được tạo ra mỗi năm, mức lương trung bình năm từ khoảng 105.000 AUD. 

Phần lớn nhân sự kỹ thuật trong thị trường lao động đang sắp đến tuổi nghỉ hưu khiến nguồn nhân lực đã qua đào tạo bị thiếu hụt. Vì vậy, sinh viên học ngành kỹ thuật đang nắm trong tay cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt.

Thế mạnh của Đại học Deakin trong đào tạo ngành kỹ thuật

Đại học Deakin thuộc nhóm các trường đại học hàng đầu Australia về giảng dạy, nghiên cứu kỹ thuật. Trường tập trung kết nối với các công ty trong ngành, tăng cường hợp tác, nghiên cứu để đào tạo nên nguồn nhân lực toàn diện.

Deakin cung cấp các chương trình đại học, sau đại học thuộc các lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, điện – điện tử, môi trường, cơ khí, cơ điện tử, phần mềm. Các khóa học được xếp hạng cao bởi các tổ chức quốc tế.

Trường nằm trong top 1% thế giới về kỹ thuật hóa, khoa học máy tính, kỹ thuật luyện kim, khoa học năng lượng và kỹ thuật, kỹ thuật điện và cơ khí (theo xếp hạng ngành của QS). Các ngành kỹ thuật điện – điện tử và chế tạo, kỹ thuật vật liệu và cơ khí được đánh giá đạt hoặc vượt trên tiêu chuẩn thế giới (theo ERA 2020).

Các khóa học kỹ thuật Đại học Deakin thuộc top 250 thế giới.

Tầm quan trọng của kinh nghiệm thực tiễn

Học qua dự án (Project-Oriented Design Based Learning) là điểm mạnh trong đào tạo kỹ thuật của Deakin. Sinh viên sẽ tham gia các hoạt động ngoài lớp học để trải nghiệm, giải quyết vấn đề như các kỹ sư thực thụ, nhằm dễ dàng thích ứng với môi trường việc làm. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên Deakin về tư duy cầu tiến, luôn đổi mới và tư duy khởi nghiệp.

Trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất công nghệ và thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới với tổng chi phí lên đến 55 triệu AUD, gồm có CADET – trung tâm thiết kế và đào tạo nâng cao trong kỹ thuật, phòng thực hành IoT và Robot (RIoT Lab).

Trong chương trình cử nhân kỹ thuật của Deakin, sinh viên được thực tập 60 ngày để trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế tại nơi làm việc. Kỳ thực tập này giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao chuyên môn, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và xây dựng mạng lưới kết nối giá trị.

Bên trong Trung tâm CADET của Deakin.

Học bổng STEM 20% dành cho sinh viên Việt Nam

Đại học Deakin cam kết hỗ trợ các kỹ sư tương lai khai phá tiềm năng. Học bổng Deakin STEM trị giá 20% dành cho sinh viên nộp đơn cho khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ thông tin, kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và xây dựng. Sinh viên khi nộp hồ sơ sẽ được tự động xét duyệt học bổng STEM. Ngoài ra, trường còn có các học bổng khác hỗ trợ sinh viên theo đuổi mục tiêu học tập và sự nghiệp của mình.

Liên hệ văn phòng tuyển sinh của Đại học Deakin tại Việt Nam để được hỗ trợ:
Email: inec@inec.vn
Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/jw6i4N

(Nguồn: Đại học Deakin)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO