Những ngành học mang lại công việc ý nghĩa nhất ở Mỹ

Những ngành học mang lại công việc ý nghĩa nhất ở Mỹ

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Dù không nhận được mức lương cao nhất, nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán, Giáo dục đặc biệt thấy hài lòng vì có công việc ý nghĩa.”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Tiền chỉ là một trong những yếu tố tạo nên sự hài lòng trong công việc. Đó là lý do Payscale khảo sát xem liệu những người làm công việc nào cảm thấy đóng góp được nhiều điều tốt đẹp hơn cho thế giới.

Kết quả cho thấy, kỹ sư dầu khí, một trong những chuyên ngành được trả lương cao nhất lại không cảm thấy nghề nghiệp của mình có ý nghĩa. “Dường như họ đã bán linh hồn để có thu nhập cao”, báo cáo của Payscale viết.

Ngược lại, nhiều sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành có tiềm năng thu nhập thấp lại đánh giá cao công việc của mình. Nếu bạn coi trọng ý nghĩa công việc và có thể tự lựa chọn một chuyên ngành, gợi ý dưới đây đáng để bạn xem xét.

1. Giáo viên dạy Toán trung học

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đánh giá ý nghĩa công việc cao: 80%.

Giáo viên dạy Toán có mức lương trung bình hàng năm chỉ 63.300 USD, chưa kể thường được yêu cầu có bằng thạc sĩ cũng như giấy phép của tiểu bang. Dạy Toán đòi hỏi sự sáng tạo cũng như tổ chức và nền tảng Toán học vững chắc. Nhưng những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này nhận thấy ý nghĩa công việc cao nhất.

Ảnh: RAND Corporation

2. Giáo dục đặc biệt

Tỷ lệ đánh giá ý nghĩa công việc cao: 79%.

Những sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục đặc biệt có mức lương trung bình năm là 57.100 USD và giống như giáo viên Toán, họ thường phải có bằng cấp, giấy phép trước khi trở thành giáo viên chính thức. Dù thu nhập không cao, những người làm nghề cảm thấy được bù đắp vì những gì họ mang lại.

3. Khoa học chính trị/Luật công

Tỷ lệ đánh giá ý nghĩa công việc cao: 77%.

Những sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học chính trị/Luật công kiếm được mức lương trung bình 77.300 USD – mức khá cao trong danh sách công việc có ý nghĩa nhất.

4. Giáo dục mầm non

Tỷ lệ đánh giá ý nghĩa công việc cao: 77%.

Đây là chuyên ngành có thu nhập thấp nhất trong top 5 ngành nghề được đánh giá có ý nghĩa cao nhất. Giáo dục mầm non (hay Giáo dục sớm) không phải con đường dẫn đến sự giàu có nhưng lại khiến sinh viên tốt nghiệp cảm thấy hạnh phúc vì có cơ hội giúp trẻ hình thành tâm trí ngay từ những ngày đầu.

5. Quản lý các tổ chức phi lợi nhuận

Tỷ lệ đánh giá ý nghĩa công việc cao: 76%.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này kiếm được mức lương trung bình hàng năm 53.800 USD. Các công việc phổ biến bao gồm quản lý vận hành một tổ chức phi lợi nhuận hay giám đốc quản lý dự án.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO