Ngành học ‘hot’ tại trường Quản lý Greenwich London

Ngành học ‘hot’ tại trường Quản lý Greenwich London

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

GSM London nổi tiếng với chương trình đào tạo theo sát nhu cầu nhân lực thực tế, nhiều ngành nghề được yêu thích như: quản trị dầu khí, tổ chức sự kiện, kế toán tài chính, quản trị nhân lực, quản trị du lịch… Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Trường Quản lý Greenwich London (GSM) là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động bởi vị trí trung tâm thủ đô London, chương trình cử nhân hai năm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, ngành học hot, dễ xin việc làm khi về Việt Nam. Được thành lập từ năm 1973, GSM London nổi tiếng với chương trình đào tạo theo sát nhu cầu nhân lực thực tế, nhiều ngành nghề “hot” như: quản trị dầu khí, tổ chức sự kiện, kế toán tài chính, quản trị nhân lực, quản trị du lịch… GSM là một trong số ít trường ở London có chương trình cử nhân quản trị dầu khí hiện thu hút nhiều bạn trẻ.

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như học bổng của trường, đại diện trường GSM London và Công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn ngành học, chương trình học phù hợp với tài chính và nguyện vọng của học sinh. Hội thảo sẽ diễn ra vào 16h -18h, ngày 11/12, tại phòng hội thảo Đức Anh Building, 54-56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội; vào 16h – 18h, ngày 12/12, tại phòng hội thảo Đức Anh Office, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

Bạn sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng trị giá 1.000 – 2.500 GBP tại hội thảo. Đăng ký tham dự và phỏng vấn học bổng tại đây hoặc nộp hồ sơ online tại đây nếu bạn đã có sẵn hồ sơ, gồm: học bạ – bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen và thư nguyện vọng. Liên hệ: hotline: 0986 871 677 – 0932 532 683 hoặc email: lienhe@ducanh.edu.vn để có được các thông tin bạn cần.

Trường Quản lý Greenwich London nổi tiếng với chương trình đào tạo theo sát nhu cầu nhân lực thực tế, nhiều ngành nghề “hot”.

GSM London có hai cơ sở đào tạo tại London – trung tâm tài chính, thương mại, đa văn hóa và sôi động bậc nhất của châu Âu. Các chuyên ngành đào tạo ở GSM nằm trong top 10 lĩnh vực có thu nhập bình quân hàng tháng cao nhất UK và cũng là những ngành đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng ở Việt Nam.  Sinh viên của trường có thể rút ngắn thời gian học còn hai năm để lấy bằng cử nhân đúng chuẩn, học phí thấp, chỉ 8.500 – 12.750 GBP một năm.

Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt. Sinh viên được trải nghiệm thông qua sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đội ngũ cố vấn, các cuộc trò chuyện với các CEO, các nhà quản lý của những công ty hàng đầu và cơ hội thực tập, hỗ trợ tìm việc sau khi ra trường. Quy mô lớp học của trường chỉ có khoảng 15 – 25 sinh viên, là cơ hội để các bạn tiếp xúc nhiều hơn với giảng viên. Trường có hơn 90% sinh viên đến từ Anh và Mỹ, đây là cơ hội để các bạn trau dồi Anh ngữ và học hỏi thêm nhiều nền văn hóa đặc sắc mới.

GSM London được Cục quản lý di trú Vương quốc Anh (UKVI) công nhận đạt độ tin cậy cao đối với sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tốt hơn trong quá trình xin visa. Nhiều sinh viên sau khi du học thường trở về quê nhà để tạo dựng sự nghiệp. Trong suốt thời gian học tại GSM, đội ngũ nhân viên trường sẽ kết nối liên lạc và chuẩn bị cho sinh viên trước thị trường việc làm khi các bạn trở về.

Jessica – cử nhân danh dự ngành quản lý sự kiện.

Chương trình đào tạo và học phí tại trường

Khóa tiếng Anh: khai giảng hàng tuần gồm tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trong kinh doanh. Học phí: 125 GBP một tuần; 3.000 GBP trong 6 tháng; 4.500 GBP trong 9 tháng; 6.000 GBP trong 12 tháng; 7.200 GBP trong 15 tháng.

Khóa dự bị đại học (một năm): yêu cầu: học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học. Học phí: 8.500 GBP.

Khóa cử nhân (2-3 năm):

Chuyên ngành: kế toán tài chính, khoa học máy tính, kinh tế, tổ chức sự kiện, quản trị nhân sự, công nghệ thông tin, quản trị luật, cử nhân luật, quản trị dầu khí, quản trị du lịch.

Yêu cầu: sinh viên hoàn thành khóa dự bị hoặc hoàn thành năm thứ nhất đại học tại Việt Nam.

Học phí: khóa học 2 năm là 12.750 GBP một năm. Khóa học ba năm là 8.500 GBP một năm.

Khóa thạc sĩ (một năm): thạc sĩ quản trị kinh doanh (quản trị chiến lược và quản trị nhân sự) là 10.000 GBP một năm; thạc sĩ quản trị dầu khí là 11.500 GBP một năm; thạc sĩ tài chính kế toán là 9.000 GBP một năm.

Jabminson – cử nhân danh dự ngành kinh tế.

GSM London qua cảm nhận của sinh viên quốc tế:

Jessica – cử nhân danh dự ngành quản lý sự kiện: “Tôi luôn muốn trở thành một nhà quản lý sự kiện và GSM London cung cấp các khóa học cử nhân mà lâu nay tôi đang tìm kiếm. Chương trình đào tạo cho tôi thêm nhiều kỹ năng mới. GSM tạo cho bạn những trải nghiệm thực tế như vốn có của nó”.

Jabminson – cử nhân danh dự ngành kinh tế: “Tôi đã nghiên cứu bảng xếp hạng các trường đại học và quyết định chọn ngôi trường này. Bước vào nền kinh tế đầy cạnh tranh như hiện nay, bạn phải suy nghĩ để chọn cách làm nổi bật mình. Tốt nghiệp tại GSM và được làm việc tại Canary Wharf là cơ hội lớn cho tôi được tiếp xúc và tạo mối quan hệ với những người làm việc trong lĩnh vực công nghiệp này. Điều này thực sự đã vượt quá sự mong đợi của tôi”.

Nguyễn Thị Ngọc Minh – cử nhân danh dự ngành quản trị kinh doanh: “GSM London là sự lựa chọn đúng đắn của tôi. Chất lượng đào tạo cao và lớp học quy mô nhỏ, thân thiện của trường giúp bạn không bị chìm nghỉm giữa đám đông. Các giảng viên của tôi luôn nhớ được tên của từng sinh viên trong lớp. Họ có rất nhiều kiến thức học thuật cũng như kinh nghiệm thực tế trong quản lý kinh doanh cũng như lĩnh vực chuyên môn. Trước khi bắt đầu khóa học, tôi đã luôn yêu thích công việc marketing, sau khóa học, tôi sẽ xem xét việc phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này”.

Công ty Đức Anh EduConnect miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (thay thế cho IELTS – TOEFL) cho tất cả học sinh đăng ký du học qua công ty. Công ty hỗ trợ 10% – 20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh– Dace; xin thư mời nhanh; tỷ lệ visa gần như tuyệt đối; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Malaysia. Đây còn là đơn vị tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS – TOEFL trong du học, việc làm, định cư. Công ty là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ Công ty Đức Anh EduConnect:

Hà Nội: (04) 3 971 6229.

TP HCM: (08) 3 929 3995.

Hải Phòng: (031) 3 686 689.

Vinh: (038) 355 6644


Email:
 
lienhe@ducanh.edu.vn. 

Web: www.ducanh.edu.vn.

(Nguồn: Đức Anh EduConnect)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO