Lựa chọn ngành học phù hợp tại Học viện Phát triển quản lý Singapore

Lựa chọn ngành học phù hợp tại Học viện Phát triển quản lý Singapore

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Học sinh có thể chọn các ngành học thế mạnh tại trường gồm kinh doanh, nhà hàng – khách sạn, kỹ thuật, truyền thông…Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Trước ngưỡng cửa đại học, nhiều học sinh gặp khó khăn khi lựa chọn con đường tiếp theo. Trong đó, ngành học là một trong những mối quan tâm lớn. Việc lựa chọn ngành học xu hướng hay bản thân yêu thích là câu hỏi khá phổ biến.

Trước hết, ngành học xu hướng được hiểu là những ngành thời thượng trong xã hội, được nhiều người biết đến với vị trí công việc nổi bật sau khi ra trường. Cách đây ít năm, tài chính – ngân hàng là nhóm ngành như thế vì triển vọng nghề nghiệp lúc đó cao, người tốt nghiệp có được công việc tốt, lương cao. Việc chạy theo ngành thời thượng lúc bấy giờ đã dẫn đến hậu quả “cung vượt quá cầu” và thất nghiệp hàng loạt xảy ra.

Nhiều học sinh đứng trước ngã ba đường trong việc lựa chọn ngành học.

Như thế, chạy theo ngành học xu hướng trong khi bản thân không thực sự đam mê hay có đầy đủ các tố chất và điều kiện phù hợp là một lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, các em không nhất thiết thấy ngành nhiều người học là tránh. Bởi nếu là người có khả năng vượt trội, các em vẫn sẽ thành công.

Do đó, sự yêu thích cộng với khả năng của bản thân và điều kiện của gia đình là những yếu tố nên được ưu tiên hơn xu hướng. Bạn cũng cần cân nhắc thêm về nhu cầu xã hội. Từ đó, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Tốt nghiệp với một tấm bằng tốt là cơ sở để bạn tạo dựng tương lai thành công.

Singapore nằm trong top 10 (vị trí thứ 6) nền giáo dục tốt nhất thế giới (theo Universitas 21 năm 2017). Quốc đảo nhỏ bé này hàng năm thu hút khoảng 50.000 sinh viên quốc tế đến theo học. Singapore có đa dạng lựa chọn về trường học và ngành đào tạo. Các ngành học thế mạnh tại đây thuộc các nhóm kinh doanh, nhà hàng – khách sạn, kỹ thuật, truyền thông… Tốt nghiệp những ngành này, bạn có thể tìm kiếm các vị trí công việc tại Singapore hoặc tự tin với tấm bằng để gia nhập thị trường lao động thế giới.

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, lấy trọng tâm là giải quyết vấn đề nhân lực cho các ngành công nghiệp chủ chốt của Singapore với hai nhánh chính là quản lý đào tạo và phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu. 

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động hiệu quả, MDIS là nhà cung cấp giáo dục phi lợi nhuận lâu đời tại “quốc đảo sư tử”. MDIS đào tạo các ngành thế mạnh của Singapore với đối tác là các trường đại học uy tín đến từ Anh và Mỹ.

Nhóm ngànhĐối tác
Kinh doanh: tài chính, kế toán, quản lý, ngân hàng, marketing, nhân lựcĐại học Sunderland, Anh quốc

Đại học Bangor, Anh quốc

Đại học Porstmouth, Anh quốc

Kỹ thuật: kỹ thuật điện và điện tử, cơ khíĐại học Teeside, Anh quốc
Thiết kế thời trang: thiết kế thời trang, xây dựng thương hiệu và marketing thời trang, sản phẩm thời trang và quảng cáoĐại học Sunderland, Anh quốc
Khoa học đời sống: công nghệ sinh học, khoa học y sinhĐại học Northumbria, Anh quốc
Truyền thông đại chúng: truyền thông đại chúng, sản xuất truyền hình, truyền thông kỹ thuật số, văn hóa và truyền thông.Đại học Oklahoma City, Mỹ

Đại học Sunderland, Anh quốc

Đại học Teeside, Anh quốc

Đại học Portsmouth, Anh quốc

Tâm lý học: nghiên cứu hành vi chuyên sâu về tâm lý, tâm lý học

Đại học Oklahoma City, Mỹ

Công nghệ và đào tạo trực tuyến: công nghệ thông tinĐại học Teesside, Anh quốc
Quản trị du lịch và khách sạn: du lịch quốc tế và quản trị khách sạn, du lịch khách sạn và quản lý sự kiệnĐại học Sunderland, Anh quốc

Đặc biệt, chuyên ngành truyền thông đại chúng của Học viện MDIS do 100% giảng viên từ Mỹ giảng dạy. Chuyên ngành du lịch khách sạn cho phép học sinh được thực tập trong quá trình học với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng một tháng. Khu học xá của trường hiện đại bậc nhất Singapore với vốn đầu tư lên đến 595 tỷ đồng. Công nghệ trực tuyến hiện đại, hỗ trợ sinh viên trong và sau giờ học như Blackboad, E-learning… Ký túc xá quy mô lớn và tối tân với tổng chi phí xây dựng 72 triệu đô, sức chứa 1.700 sinh viên, giành giải thưởng Xanh tại Singapore. Xem hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Học viện MDIS tại đây.

Đại diện INEC tham quan khu học xá Học viện MDIS.

Sắp tới, MDIS kết hợp cùng INEC tổ chức hội thảo chia sẻ thông tin về du học Singapore cũng như các ngành học. Sự kiện diễn ra vào 14h, ngày 12/5, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn – 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Đăng ký tại đây hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411 – 093 409 3040.

Hội thảo có sự góp mặt của Dr. Eric Kuan – Hiệu trưởng Học viện MDIS. Ông sẽ mang đến cho học sinh những thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất về trường, đặc biệt là chương trình đào tạo và các ngành thế mạnh. Ngoài ra, bạn cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ thú vị từ anh Dexter – cựu sinh viên thành công của trường cùng chị Maya Nguyen – quản lý thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn du học Singapore đến từ INEC – những người có kiến thức sâu rộng về ngành sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích về việc xác định lộ trình du học đúng đắn.

Học bổng và hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam đăng ký sau buổi hội thảo:

– Hỗ trợ học phí: 34 triệu đồng cho khóa cử nhân, 42,5 triệu đồng cho khóa thạc sĩ.
– Học bổng từ 54,4 đến 68 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.
– Ưu đãi 25% phí ký túc xá với phòng hai giường cho sinh viên đăng ký trước 31/6.

Quà tặng chỉ có tại văn phòng tuyển sinh INEC gồm miễn phí ghi danh trị giá 5,4 triệu đồng; tặng vé máy bay, valy và ba lô du học; miễn phí dịch thuật và phí làm hồ sơ; hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.

Liên hệ Du học INEC qua tổng đài: 1900 636990 hoặc email: inec@inec.vn.

(Nguồn: Du học INEC)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO