Hội thảo lựa chọn ngành học với ĐH Leeds Beckett

Hội thảo lựa chọn ngành học với ĐH Leeds Beckett

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Với 190 năm giảng dạy chất lượng, Leeds Beckett là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, có điều kiện giảng dạy, môi trường học tập chất lượng.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Leeds Beckett có quy mô rộng với hơn 3.000 nhân viên và khoảng 32.000 sinh viên, thuộc Top 1.5% các trường ngôn ngữ do Hội đồng Anh công nhận tại Vương quốc Anh với thang điểm 8/10 theo chương trình khảo sát sinh viên quốc tế tháng 8/2013. Bằng thạc sĩ của trường được công nhận quốc tế với hơn 93% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo khảo sát về điểm đến của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học (DLHE) 2012/2013.

Trường miễn phí hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí và giảm giá lệ phí cho sinh viên quốc tế, đảm bảo chỗ ở cho sinh viên quốc tế theo thời hạn nhất định. Leeds Beckett có ba viện ngiên cứu và mười trung tâm phục vụ nghiên cứu; thư viện mở cửa 24 giờ tất cả các ngày trong năm và có thỏa thuận chính thức trao đổi sinh viên với hơn 160 trường đại học đối tác trên khắp thế giới. Sinh viên có thể nhập học linh hoạt vào tháng một và tháng chín hàng năm.

Trường tổ chức hội thảo với sự tham gia của 3 chuyên gia trong 3 lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp bạn hiểu rõ nét về chương trình, môi trường học tại Leeds Beckett, từ đó có lựa chọn phù hợp với bản thân. Các lĩnh vực được giới thiệu tại hội thảo bao gồm: nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế; kinh doanh; du lịch và khách sạn. Chương trình diễn ra ở Hà Nội vào 17h30-19h30 thứ hai 11/5 tại khách sạn Movenpick, số 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm và ở TP HCM vào 17h30-19h30 thứ sáu 15/5 tại tại khách sạn Grand, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ Hội đồng Anh ở mỗi thành phố. Gọi 08 3823 2862 (máy lẻ 2501- cô Võ Thị Thanh Phương ) hoặc gửi email tới phuong.vo@britishcouncil.org.vn để đăng ký tham gia ở Hà Nội; 04 3728 1920 (máy lẻ 1995 – cô Hoàng Nguyệt Hồng) hoặc gửi email tới hong.hoang@britishcouncil.org.vn để đăng ký tham gia ở TP HCM.

Diễn giả ngành nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế là ông Juha Kaapa-giảng viên chính, chỉ đạo học thuật của môn Phát triển quốc tế tại khoa Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế của Đại học Leeds và từng làm việc tại Hiệp hội Kiến trúc London cùng một số hiệp hội kiến trúc khác. Ông có một phòng thiết kế và làm việc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng thương hiệu và thiết kế sản phẩm tại Helsinki. Juha Kaapa là diễn giả được mời tới nhiều hội nghị doanh nghiệp, là giám khảo trong các cuộc thi thiết kế, và là giám đốc cố vấn sáng tạo cho một nhà xuất bản, đồng thời có hợp tác với Diễn đàn thiết kế Phần Lan và ICSID (Hội đồng quốc tế của các Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp ). Ngoài ra, ông cũng là phóng viên cho một số ấn phẩm và tạp chí để đưa tin về các cuộc phỏng vấn như Oscar Niemeyer ở Brazil và đạo diễn phim Derek Jarman ở London.

Diễn giả ngành kinh doanh là ông Robert Teal – giảng viên  cho sinh viên đại học, sau đại học các hệ chính quy và bán thời gian. Khóa học do ông đảm nhiệm được thiết kế cho bậc quản lý cấp cao trong các tổ chức chính phủ. Robert là một người quản lý nhiều kỹ năng, với điểm mạnh ở lĩnh vực lãnh đạo nhóm, quản lý tài chính và ứng dụng các giải pháp công nghệ dành cho các vấn đề này.

Giáo sư Kevin Hannam là diễn giả ngành du lịch và khách sạn – nguyên Phó Trưởng khoa Nghiên cứu tại Đại học Sunderland, Vương quốc Anh. Ông có những hướng nghiên cứu đặc biệt về di sản văn hóa và du lịch sinh thái với trọng tâm địa lý ở miền Nam và Đông Nam Á. Ông giám sát hơn 100 luận văn thạc sĩ và 18 sinh viên tiến sĩ trong lĩnh vực du lịch. Kevin Hannam là đồng biên tập sáng lập tạp chí Mobilities (Routledge), đồng tác giả của các cuốn sách Understanding Tourism (Sage) và Tourism and India (Routledge). Gần đây, ông là đồng biên tập cho cẩm nang nghiên cứu du lịch Routledge Handbook of Mobilities Research và cuốn Đạo đức trong ngành Du lịch – Moral Encounters in Tourism (Ashgate). Alnwick Garden – nơi quay phim Hary Potter cũng là một trong những dự án của Kevin. Ông cũng đang hỗ trợ Bộ Du lịch ở Qatar hoạch định công tác tổ chức World Cup.

Đàm Anh Đức – tốt nghiệp thạc sĩ quản lí kinh doanh Đại học Leeds Beckett, hiện làm việc tại khách sạn Lotte, Hà Nội chia sẻ ấn tượng về Leeds là khu học xá, cơ sở vật chất hiện đại nằm giữa ngoại ô Headingley đẹp tự nhiên; nhân viên tận tâm, bạn bè quốc tế đáng mến và các giáo viên nhiệt tình, hài hước. Trường mang đến cho sinh viên nguồn học liệu phong phú, phương pháp học cởi mở và tương tác, những hội thảo chuyên môn hay dự án thực tế cùng các cơ hội hoạt động xã hội, cộng đồng sinh viên gắn kết. Vị trí thuận lợi của khu học xá giúp mọi hoạt động sinh hoạt đều thuận tiện như ăn uống, mua sắm, giải trí cùng công tác quản lý tốt. Việc theo học thạc sĩ tại đây đã trau dồi cho Đức không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng, kinh nghiệm, sự trao đổi văn hóa trong môi trường sống thú vị.

(Nguồn: Leeds Beckett)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO