Học ngành Y tại đại học Monash Australia

Học ngành Y tại đại học Monash Australia

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đáp ứng nhu cầu việc làm trong lĩnh vực y tế, đại học đào tạo nhiều ngành Y, Dược mở cơ hội làm việc tại Australia cho sinh viên.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Nhiều cơ hội việc làm trong trong lĩnh vực y tế

Tại Australia việc làm trong lĩnh vực y tế đã tăng đến 445.600 (51,5%) trong 10 năm qua. Hỗ trợ chăm sóc y tế và xã hội là lĩnh vực sử dụng nhân lực lớn tại đất nước này với hơn 1,3 triệu người (chiếm 11,5% lực lượng lao động). Dự kiến số lượng việc làm tương lai sẽ tiếp tục tăng vì tuổi thọ của người dân càng cao và phát triển về công nghệ y tế mở ra nhiều lựa chọn về chăm sóc sức khỏe.

Từ năm 2002 đến 2011, xuất khẩu về y tế của Australia cũng tăng hơn 80% đã góp phần tạo ra cơ hội lớn cho nền sản xuất của bang Victoria (chỉ đứng sau ngành sản xuất thực phẩm).

Xứ xở Kangaroo đang đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực có tay nghề cao trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là y tá, nữ hộ sinh, chẩn đoán y tế (radiographers), vật lý trị liệu (physiotherapists), nhà tâm lý học lâm sàng và cán bộ y tế.

Đào tạo lực lượng lao động tim mạch tương lai tại Đại học Monash.

Bệnh mạch vành là nguyên nhân số một dẫn đến tử vong tại Victoria, Australia. Ước tính có hơn 300.000 người dân tại Victoria đang mắc bệnh tim. Số người bị bệnh sẽ tăng vì dân số của đất nước này càng ngày càng già.

Với sự hợp tác giữa chính phủ bang Victoria và đại học Monash, bệnh viện Tim Victoria (VHH) trong khuôn viên Clayton của ĐH Monash dự kiến khai trương năm 2022 sẽ mang lại cho người dân Victoria nói riêng và Australia nói chung sự chăm sóc y tế về tim mạch theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Victorian Heart Hospital (VHH) trong khuôn viên Monash Clayton.

VHH sẽ đào tạo thế hệ nhân lực tim mạch mới của bang Victoria, áp dụng những sáng tạo và phát minh mới nhất trong chăm sóc bệnh nhân vào các chương trình đào tạo ở tất cả các bậc đại học, sau đại học và chuyên gia cho tất cả các ngành y học, điều dưỡng và y tế.

Bệnh viện nằm ngay giữa trung tâm Clayton Innovation Cluster (liên hợp các viện nghiên cứu đa dạng, liên nghành, sáng tạo và phát minh số một Australia), tọạ lạc ngay cạnh cơ sở hạ tầng nghiên cứu lớn của quốc gia kể cả Trung tâm Gia tốc, Trung tâm Melbourne cho Nanofabrication và Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Y sinh học Monash.

Clayton Innovation Cluster là động lực chính trong quá trình phát triển kinh tế của bang Victoria đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân, sẽ tạo thêm việc làm và đầu tư, và mở ra ngành công nghiệp và thị trường xuất khẩu mới.

Ngoài việc đào tạo rất nhiều các lĩnh vực khác nhau ở nhiều cấp độ, Monash là trường ĐH đào tạo chuyên môn về y tế và sức khỏe lớn nhất tại Victoria. Theo xếp hạng của QS 2020, khoa Y của Monash được xếp trong Top 40 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới về lâm sàng, tiền lâm sàng và khoa học y tế và khoa Dược được xếp số 3 trên thế giới về dược phẩm và khoa học về dược. Monash là thành viên duy nhất của Australia trong liên minh M8 của các Trung tâm học giảng dạy y tế – một mạng lưới các trường đại học và bệnh viện giảng dạy nổi tiếng thế giới.

Học sinh sinh viên quan tâm tới khối ngành Y, Dược hoặc hơn 400 ngành học khác tại Đại học Monash sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc cao cấp khu vực của Đại học Monash. Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, Tiến sỹ Hoa Levitas sẽ có nhiều buổi nói chuyện giới thiệu cơ hội học tập, học bổng của trường và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Đại học Monash rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng sẵn sàng làm việc.

Cao đằng Monash đã đào tạo nhiều sinh viên xuất sắc trong suốt 20 qua cho ĐH Monash. Học tại cao đẳng là lộ trình tối ưu chuẩn bị cho cuộc sống học tập tại ĐH Monash. Nơi đây giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết về học tập, hỗ trợ bạn và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kỹ năng sống, làm việc, kết nối cho sự nghiệp của mình. Phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, đổi mới cùng với cộng đồng sinh viên sôi động đến từ nhiều quốc gia sẽ tạo hứng thú cho sinh viên. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.monashcollege.edu.au/

Chương trình Dự bị đại học Monash (MUFY): là khóa học kéo dài một năm, chuẩn bị để bạn vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa ở ĐH Monash. Sinh viên tốt nghiệp MUFY được tất cả các trường đại học Australia thích chấp nhận.

Chương trình Cao đẳng (Diplomas): Monash là ĐH duy nhất trong nhóm Go8 dạy Cao đẳng liên thông để vào 7 khoa của Monash: Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Nhân văn, Kinh doanh & kinh tế; Giáo dục, Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học. Tùy theo trình độ bạn có thể vào Diplomas Phần một (tương đương lớp 12 của Australia) hay Diplomas Phần 2 (tương đương năm thứ nhất ĐH).

Học bổng. Hàng năm Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ 10-100% học phí, được trao 1 lần hoặc duy trì trong suốt thời gian học. Xem chi tiết: monash.edu/study/scholarships/

Lịch hội thảo và gặp đại diện ĐH Monash

NgàyGiờĐịa điểm
Thứ Ba 7/516h- 18hSunway Hotel: 19 Phạm Đình  Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thứ Năm 9/517h- 19hPathway: số nhà 15, ngõ 28 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Thứ Sáu 10/517h – 20hVăn phòng IDP: 30 Triệu Việt Vương, Hà Nội
Thứ Bảy 11/515h – 17h30Movenpick Hotel: 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Chủ nhật 12/515h – 17h30Novotel Hotel: 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP HCM
Thứ Hai 13/518h -1930Văn phòng New Pathway: #202, 35 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Đăng ký tham dự tại đây

Để biết thêm thông tin về khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và nghề nghiệp, truy cập: www.monash.edu/medicine/study và www.monash.edu/pharm/future,

www.monash.edu/faculties

Liên hệ: Tiến sỹ Hoa Levitas Hoa.Levitas@monash.edu

(Nguồn:)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO