Học bổng toàn phần bậc thạc sĩ ngành Kinh tế tại University of Law – Business School

Học bổng toàn phần bậc thạc sĩ ngành Kinh tế tại University of Law – Business School

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

ULAW xét hồ sơ học bổng từ 15/6 cho kỳ học tháng 9/2020; đối tượng là học viên quốc tế theo học chương trình Cử nhân Kinh tế tại trường.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Tổng quan về ULAW

University of Law thành lập vào năm 1962, là cơ sở giáo dục pháp luật lâu đời nhất tại Vương quốc Anh, với nguồn gốc là một ngôi trường có từ hơn 100 năm trước. Nhà trường hiện kết hợp với 90/100 công ty luật hàng đầu tại Vương quốc Anh như Ashurst, Clifford Chance, Linklaters và Pincent Masons và 4/5 các công ty toàn cầu như International Bar Association.

Tính đến nay, trường đã có 8 cơ sở trên toàn nước Anh đặt tại Birmingham, Bristol, Chester, Guildford, Bloomsbury, Moorgate, Manchester, York – tất cả đều gần với những khu thương mại phát triển và các công ty luật hàng đầu. Cơ hội đa dạng về thực tập, cố vấn và các trung tâm tư vấn pháp luật đều được thiết kế để hỗ trợ cho đam mê nghề nghiệp của sinh viên.

University of Law thành lập vào năm 1962.

Bên cạnh đó trường cũng nổi tiếng trong việc giảng dạy các ngành liên quan đến Business. Nằm tại 3 địa điểm ở London, Birmingham và Leeds, sinh viên có thể chọn học các bộ môn kinh doanh khác nhau ở bậc cử nhân và cao học cùng với những chủ đề như marketing, tài chính và quản lý nhân sự.

Thành tựu của trường

– Xếp thứ nhất về sự hài lòng của sinh viên với 97% phiếu bầu (National Student Survey – 2018).

– 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay hoặc theo học những khóa học sau đại học.

– Xếp hạng Vàng trong khuôn khổ giảng dạy xuất sắc do Chính phủ Anh đề xuất (TEF).

Những lý do nên học tại ULaw – Business School

– 100% giáo sư và giảng viên giảng dạy trong trường đều là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm thực tiễn về kinh doanh và thương mại quốc tế.

– Trường có các khu học xá được phân bổ tại những thành phố lớn trên toàn nước Anh như London, Leeds, Manchester, Birmingham.

– Rèn luyện kỹ năng làm việc từ sớm: Các khóa học sau đại học của trường được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, vì vậy sinh viên của trường sẽ được học tập và thực hành trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp và hiện đại. Trường tập trung hoàn toàn vào đào tạo dựa trên thực hành và cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào dịch vụ nghề nghiệp pháp luật mở rộng và các cơ sở dữ liệu vị trí pháp lý. Thông qua chương trình chuyên nghiệp của trường, sinh viên có thể trau dồi kỹ năng bằng cách làm việc trên các trường hợp thực tế trước khi tốt nghiệp.

100% giáo sư và giảng viên giảng dạy trong trường đều là những chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm thực tiễn về kinh doanh và thương mại quốc tế.

– Trường thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp cũng như các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước để đảm bảo cho học sinh, sinh viên những cơ hội việc làm tốt nhất khi ra trường.

– Dịch vụ tuyển dụng toàn diện và có kinh nghiệm của trường cung cấp trợ giúp chuyên sâu về viết CV, kỹ thuật phỏng vấn và hướng dẫn nghề nghiệp chung, cũng như cung cấp nhiều cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng trước khi đi làm.

 
 
Học bổng toàn phần cho bậc thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Luật lâu đời nhất tại Anh
Chi tiết liên hệ
Hotline: (+84) 343 848284 – Tel: 024 35537555 – 024 36330845
Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Nguồn: Jack Studyabroad)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO