Cơ hội việc làm toàn cầu khi học ngành Kinh doanh ĐH Monash

Cơ hội việc làm toàn cầu khi học ngành Kinh doanh ĐH Monash

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Mục tiêu đào tạo của đại học Monash là giúp sinh viên hiểu biết đa chuyên ngành, linh hoạt, có tay nghề cao và tầm nhìn toàn cầu.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Monash là trường đại học toàn cầu có cơ sở và các viện trên bốn lục địa. Trường xếp hạng 21 trong Top các trường đại học quốc tế thế giới năm 2017 (theo Times Higher Education). Lãnh đạo từ các công ty thành công nhất trên thế giới ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của ĐH Monash (theo xếp hạng việc làm toàn cầu 2011-2015 của New York Times).

Mục tiêu đào tạo của đại học Monash là giúp sinh viên hiểu biết đa chuyên ngành, linh hoạt, có tay nghề cao và tầm nhìn toàn cầu. Mục tiêu này đạt được thông qua quá trình học tập chất lượng cao, có mục đích, đam mê tìm tòi và khám phá, sáng tạo và nắm bắt cơ hội với sự hỗ trợ của các giáo sư giỏi, công nghệ tiên tiến và không gian học tập tuyệt vời.

Đại học Monash còn có kế hoạch trở thành trường đại học đầu tiên trên toàn cầu sử dụng năng lượng sạch. Xem chi tiết tại www.monash.edu/study/why-choose-monashwww.monashcollege.edu.au/.

Không gian dạy và học tương tác tại Đại học Monash

Khoa Kinh doanh và kinh tế của Monash là một trong những khoa lớn nhất và quốc tế nhất ở châu Á- Thái Bình Dương. Đây cũng là khoa duy nhất trong nhóm “Go8” của Australia đạt danh hiệu Ba Vương Miện “Triple Crown”, giúp sinh viên ra trường dễ tìm được việc làm tại bất kỳ quốc gia nào.

Đây cũng là một trong những cái nôi toàn cầu đào tạo thế hệ mới các nhà lãnh đạo, các nhà doanh nghiệp và những người sáng tạo và tạo ra thay đổi. Khoa được xếp hạng 29 trên thế giới theo QS World University Rankings 2018 – Kinh doanh và quản lý.

Gia nhập Khoa kinh doanh và kinh tế Đại học Monash, bạn sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng được đặc trưng bởi sự xuất sắc và ảnh hưởng trên trường quốc tế. Theo đó, sinh viên được cung cấp những kỹ năng và kiến thức để xử lý những tình huống phức tạp của kinh tế toàn cầu ngày nay. Cùng với đó là tư duy doanh nghiệp để tìm ra các cơ hội và áp dụng các nghiên cứu và kiến thức của bản thân, tạo nên những thay đổi. Sinh viên của Monash có cơ hội tiếp nhận phương pháp học và dạy hiện đại, phát triển các kỹ năng và nhận thức để xây dựng sự nghiệp tương lai.

Khóa học của ĐH Monash được xây dựng và học theo nhiều cách. Trang thiết bị sáng tạo và các công nghệ cao giúp tăng cường hứng thú của sinh viên và cung cấp kinh nghiệm thực tế. Chương trình học đi đôi với hành qua các hoạt động thực tập hoặc kết hợp với doanh nghiệp để tạo thêm kinh nghiệm làm việc thực tế và thêm đẹp CV. Tại đây, sinh viên còn được phát triển kỹ năng lãnh đạo và cá nhân thông qua các hoạt động ngoại khóa bao gồm các chương trình lãnh đạo, cố vấn và đào tạo phát triển các nhân ở mọi cấp độ, để phát triển kỹ năng lãnh đạo đương đại, đạo đức nghề nghiệp và sẵn sàng cho mọi thay đổi.

Monash trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng sống.

Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Monash đang làm cho nhiều cơ quan và công ty có thương hiệu lớn trên thế giới như xây dựng chính sách mới quan trọng cho chính phủ; kinh doanh trên sàn giao dịch chứng khoán New York; quản lý công ty đa quốc gia; phát triển các chiến dịch tiếp thị mới cho các thương hiệu lớn; khởi nghiệp…

Sinh viên có nhiều lựa chọn về khóa học tại khoa Kinh doanh của Australia với nhiều chuyên ngành kinh doanh và thương mại hoặc tăng thêm cơ hội việc làm thông qua cách chọn bằng kép (hai bằng song song) hay chọn 2 chuyên ngành trong một văn bằng và học trong 3 năm.

Tìm thông tin về khóa học với chương trình cử nhân tại đây, chương trình sau đại học tại đây. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm, đăng ký tại đây để được xếp lịch trao đổi trực tiếp cùng Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc khu vực cao cấp của Đại học Monash.

Thông tinliên hệ:

Tiến sĩ Hoa Levitas

Email:hoa.levitas@monash.edu

Hotline: 09868 88440

Tiến Nam

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO