Cơ hội làm việc đa nghề với ngành khoa học máy tính

Cơ hội làm việc đa nghề với ngành khoa học máy tính

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc tại nhiều vị trí như chuyên viên phân tích, thiết kế về lĩnh vực CNTT; xây dựng dự án…”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Ngành khoa học máy tính mở ra nhiều cơ hội làm việc ở các phạm vi và lĩnh vực khác nhau, thuộc top 5 ngành học “hot” trong kỷ nguyên 4.0.

Ngành học nhiều triển vọng

Khoa học máy tính (KHMT) là ngành trang bị cho sinh viên kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) như: kiến trúc máy tính, hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình phần mềm và phần cứng, trí tuệ nhân tạo, bảo mật và an toàn mạng, thiết kế và phát triển các ứng dụng đa nền tảng…

Chương trình đào tạo cử nhân Khoa học máy tính tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn mang đến cho sinh viên những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sinh viên tốt nghiệp ngành KHMT có thể làm việc tại nhiều vị trí như: chuyên viên phân tích, thiết kế về lĩnh vực CNTT; chuyên viên xây dựng dự án, hoạch định chính sách phát triển các ứng dụng tin học; lập trình viên phát triển các phần mềm hệ thống tại các công ty trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, cử nhân ngành này có thể tham gia giảng dạy các bộ môn chuyên ngành từ bậc phổ thông đến đại học hoặc trở thành chuyên viên nghiên cứu CNTT ở các Viện, trung tâm và cơ quan trực thuộc Bộ, Ngành.

Những yếu tố kỹ sư máy tính cần có

KHMT là một chuyên ngành thiên về lý thuyết, học thuật, do đó, tố chất cần có đối với sinh viên ngành này là khả năng tư duy logic, óc trừu tượng tốt, kiên nhẫn và tỉ mỉ. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công cho một kỹ sư máy tính, nhất là trong thời đại kỷ nguyên số hội nhập hiện nay.

Sinh viên có nhiều lựa chọn về các trường đào tạo ngành KHMT và Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là một trong số đó với hai chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh được thiết kế theo tiêu chuẩn của các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Nguyễn Văn Luận – sinh viên ngành khoa học máy tính SIU nghiên cứu, chỉnh sửa và ứng dụng thành công phần mềm mã nguồn mở Odoo ER vào hoạt động doanh nghiệp và được khách hàng đánh giá cao.

Tại SIU, chương trình đào tạo cử nhân KHMT được thiết kế và xây dựng trên cơ sở lấy người học làm trung tâm, kết nối mật thiết với doanh nghiệp, giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm một cách bài bản. Điểm nhấn thú vị của chương trình đào tạo là việc chú trọng trang bị tiếng Anh cho sinh viên bên cạnh công tác đào tạo chuyên môn.

Ngoài kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, sinh viên còn được đào tạo chương trình tiếng Anh kỹ năng và tin học quốc tế miễn phí trong suốt 6 học kỳ. Đây cũng là nền tảng quan trọng để sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

CLB Robotics SIU đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm mới mẻ ở các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), Robot, IoT.

Sinh viên theo học ngành KHMT tại SIU còn được phát triển kỹ năng và theo đuổi đam mê qua các sân chơi học thuật bổ ích, đặc biệt là câu lạc bộ Robotics. CLB Robotics được hướng dẫn, giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp sinh viên có cơ hội khám phá và nghiên cứu chuyên sâu về lập trình Robot, IoT và trí tuệ nhân tạo (AI), từ đó dễ dàng tiếp cận những tri thức công nghệ tiên tiến bên cạnh điều kiện học tập và nghiên cứu tối ưu tại trường.

Hải My

Đại học Quốc tế Sài Gòn là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Mỹ: Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) và đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE, có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài.
SIU đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA). Bậc đại học gồm các chuyên ngành: luật kinh tế quốc tế, quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng – khách sạn, thương mại quốc tế, quản trị du lịch, marketing, kinh tế đối ngoại, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm và ngôn ngữ Anh. Bậc cao đẳng gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, marketing, kinh tế đối ngoại và tiếng Anh.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO