Chọn ngành học với cơ hội hưởng lương cao

Chọn ngành học với cơ hội hưởng lương cao

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Mức lương mỗi sinh viên ngành quản trị du lịch – khách sạn nhận được trong thời gian thực tập trung bình là 50 triệu đồng mỗi tháng.Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, thế giới có khoảng một tỷ lượt khách du lịch mỗi năm, tương đương 1/7 số dân thế giới. Đồng thời, sẽ có hơn 4 tỷ người đi du lịch trong nước. Du lịch và dịch vụ phát triển với con số ấn tượng như vậy sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo nhiều việc làm, cụ thể cứ 10 việc làm được tạo mới thì có một người làm việc trong ngành khách sạn, du lịch và dịch vụ. Đây được coi là cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, cơ hội nghề nghiệp tương lai trong ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ, Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) kết hợp cùng Trung tâm Tư vấn G’Connect Education tổ chức buổi hội thảo chuyên đề. Hội thảo diễn ra vào 17h – 19h, thứ sáu, ngày 7/11, tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng; vào 9h – 11h30, thứ bảy, ngày 8/11, tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội; vào 9h – 11h30, chủ nhật, 09/11/2014 KS InterContinental Asiana SaiGon Góc đường Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Đăng ký trực tuyến tại đây.

IHTTI là học viện đào tạo quản trị du lịch và khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ. Học viện IHTTI trực thuộc Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH), hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo quản trị du lịch và khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sĩ công nhận.

Môi trường học tập với mô hình khách sạn 5 sao tại IHTTI.

IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và trung tâm tài chính thế giới Geneva hơn một giờ bằng tàu hỏa. Ngoài ra, thành phố Neuchâtel còn có các tuyến xe lửa nối trực tiếp với nước Pháp, Italy, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá và tìm hiểu châu Âu.

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đồng thời, do đặc thù về vị trí địa lý tọa lạc tại thành phố đại học Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của.

Chương trình học gồm một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập hưởng lương giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình là 50 triệu đồng mỗi tháng.

Từ tháng 9/2012, Học viện IHTTI đưa vào giảng dạy khóa học có tên International Hospitality and Design Management (quản trị và thiết kế khách sạn). Khóa học mới lạ mang tính thực tiễn cao giúp sinh viên tự tin với vai trò nhà quản lý khách sạn hàng đầu trong tương lai.

Nhiều sinh viên của IHTTI đang nắm giữ những vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới.

Bằng cấp của IHTTI được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, trường tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên của các trường thuộc tập đoàn gặp gỡ các nhà tuyển dụng là những tập đoàn lớn của những chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có nhiều cơ hội để tìm được việc làm ở các tập đoàn lớn trước khi tốt nghiệp.

G’Connect Education là trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp – du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, Du lịch và dịch vụ khách hàng. G’Connect Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

Đặc biệt, các bạn sẽ được hỗ trợ một khóa học tiếng Pháp, thi IELTS miễn phí và một khóa học đào tạo kỹ năng cho du học sinh bao gồm các ngành nghề làm thêm phổ biến như: bán hàng, pha chế, nấu ăn, phụ bếp… giúp các bạn tránh bỡ ngỡ với công việc làm thêm tại nước ngoài.

Liên hệ: G’Connect Education – văn phòng đại diện Học viện IHTTI tại Việt Nam:

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).


Email: 
info@gconnect.edu.vn. 


Web: 
www.gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect Education)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO