Các ngành học hấp dẫn tại Niagara College, Canada

Các ngành học hấp dẫn tại Niagara College, Canada

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trường có nhiều ngành học thú vị cho sinh viên chọn lựa gồm du lịch, kinh doanh, truyền thông, công nghệ kỹ thuật, khoa học và nhân văn…Vừa qua, các bạn nhỏ có dịp trải nghiệm buổi học với giáo viên nước ngoài của VUS, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Câu “A leopard can’t change his spots”, nghĩa đen “Một con báo không thể thay đổi các đốm của nó”, ám chỉ bản chất khó thay đổi. 

Niagara là trường cao đẳng tại thành phố Ontario, Canada. Trường nằm trong danh sách chương trình CES, du học sinh được miễn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ visa đơn giản hơn. Đại diện của trường sẽ có buổi chia sẻ thông tin và tuyển sinh vào 14h – 16h, thứ Bảy, ngày 23/4, tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình miễn phí vào cửa, đăng ký tham dự qua email: info@sunrisevietnam.com để nhận được quà tặng. Phụ huynh, học sinh tại các thành phố khác có thể đăng ký tham dự và tư vấn qua mạng với sự hỗ trợ của Sunrise Vietnam.

Niagara College đứng đầu trong 24 trường cao đẳng công lập của bang Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.

Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên. Ngoài ra, Niagara College còn là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của các trường cao đẳng với hơn 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Trường có hai khuôn viên là Niagara-on-the-lake và Welland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo ngành rượu vang. Nơi đây nằm sát vách đá Niagara, được coi như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh phí 90 triệu CAD, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện.

Ở tại thành phố Niagara, sinh viên có cơ hội đi thăm hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ.

Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Trường đặt tại khu vực ngoài thành phố lớn, vì vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Du học sinh còn có thể đi thăm hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto và New York.

Hầu hết chương trình đào tạo của trường đều cho phép sinh viên thực tập. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên. Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” có thời hạn trong 3 năm và giá trị trên toàn Canada. Với hàng loạt chương trình đào tạo thích hợp và đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết giúp sinh viên biến ước mơ thành hiện thực. 

Sinh viên của trường có cơ hội thực tập hưởng lương cao.

Một số ngành học của Niagara College:

–  Dịch vụ khách sạn du lịch và du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia.
– Kinh doanh: quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng…
–  Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa.
– Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn.
– Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp.
– Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giáo dục mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn…
– Chương trình sau đại học: khoa học hành vi và tự kỷ, đánh giá và quản lý môi trường, quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh rượu vang…
 – Chương trình tiếng Anh.

Thời gian khóa học và tuyển sinh: tiếng Anh (khai giảng hàng tháng thông thường học sinh đăng ký 32 tuần); dự bị đại học (một năm); cao đẳng hai năm; đại học (3 – 5 năm tùy theo chuyên ngành); cao đẳng liên thông đại học (2+2); thạc sĩ. Trường có 3 kỳ nhập học chính là tháng một, 8 và tháng 9 hàng năm. Riêng khóa tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

Liên hệ đại diện tuyển sinh của trường – Sunrise Vietnam: 

– 86 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 722 4898.
– Lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, TP HCM. ĐT: (08) 3 837 0176.
– 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 653 269.
Email: info@sunrisevietnam.com. 
Website: sunrisevietnam.com.
Facebook: Sunrise Viet Nam.
Luyện thi IELTS: sunrise.edu.vn

(Nguồn: Sunrise Vietnam)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO