Các ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao ở Mỹ

Các ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao ở Mỹ

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Sinh viên các ngành kế toán, khoa học máy tính, tài chính, quản trị kinh doanh đang được săn lùng.”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Đối với nhiều người, tấm bằng đại học là quyết định tài chính lớn đầu tiên và việc chọn chuyên ngành có khả năng tuyển dụng cao là cách để thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn. 

US. News ngày 21/7 đã dẫn kết quả khảo sát của Hiệp hội quốc gia các trường đại học và tuyển dụng về nhu cầu tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp ở Mỹ. Theo đó, sinh viên các chuyên ngành được săn đón nhiều là Kế toán, Khoa học máy tính, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật cơ khí.

Xếp hạng

Ngành học

Kế hoạch tuyển dụng (%)

1

Kế toán

54.4

2

Khoa học máy tính

53.9

3

Tài chính

50.6

4

Quản trị kinh doanh / Quản lý

47.8

5

Kỹ sư cơ khí

46.1

6

Khoa học thông tin và Hệ thống

41.7

7

Hệ thống quản lý thông tin

40.6

8

Kỹ thuật điện

39.4

9

Logistics / Dây chuyền cung ứng

37.2

10

Kinh tế

35.6

Nguồn: Triển vọng Nghề nghiệp 2016, Hiệp hội Quốc gia các trường đại học và tuyển dụng.

Edwin Koc, Giám đốc nghiên cứu của Hiệp hội, cho rằng bạn có thể kiếm được mức lương cao hơn và công việc nhanh hơn nếu học một trong các chuyên ngành này. Có một vài cách để đánh giá triển vọng tuyển dụng của một ngành.

1. Xem xét hiệu quả kế hoạch lao động

Ông Strohl từ Trung tâm nghiên cứu về giáo dục và lực lượng lao động (CEW) của trường Georgetown cho biết, những dự thảo nghề nghiệp của Sở Lao động dự đoán rất đúng sự tăng trưởng việc làm. Ví dụ, theo số liệu của Cục Thống kế công bố gần đây nhất, ngành kế toán dự kiến tăng 11% trước năm 2024, có thêm 142.400 việc làm trong giai đoạn 2014-2024.

Quản lý khoa học thông tin và các ngành như Quản lý dữ liệu là những lĩnh vực sẽ tiếp tục phát triển mạnh với sự bùng nổ dữ liệu trong thế giới công nghệ.

Cục Thống kế dự đoán Quản lý hệ thống thông tin và máy tính sẽ tăng thêm 15% từ 2014 đến 2024 với thêm 50.000 lao động.

2. Kiểm tra dữ liệu việc làm của sinh viên mới tốt nghiệp

Colorado, Tennessee, Florida và Texas là những bang công bố thu nhập của các sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học trong bang và tăng trưởng việc làm trong các lĩnh vực.

Ví dụ, Đại học Colorado-Boulder bắt đầu thực hiện cuộc khảo sát đầu tiên về các cựu sinh viên vào năm 1989 và công bố dữ liệu đó trên trang web của trường. Các khảo sát từ trường đại học như Colorado-Boulder thường được ghi nhận lại vào các cuộc khảo sát quốc gia để cho thấy bức tranh tổng thể về việc làm của sinh viên mới tốt nghiệp.

Các nhà nghiên cứu Lực lượng lao động cho biết dữ liệu về cựu sinh viên được đăng trên trang web và College Measures nhằm giúp sinh viên tương lai lựa chọn đúng đắn hơn.

3. So sánh lợi nhuận đầu tư của một ngành học

Katie Bardaro, nhà kinh tế hàng đầu của PayScale, nói: “Khả năng được tuyển dụng là vô cùng quan trọng. Các công việc có nhu cầu tuyển dụng cao sẽ thường đưa ra mức lương cao hơn”.

Công cụ tính lợi nhuận trên đầu tư học đại học của PayScale dựa trên sự lựa chọn giáo dục và tính đến chi phí để có được bằng đại học theo thời gian. Đây là công cụ để người học có thể so sánh các chương trình học và dự đoán cơ hội khi tốt nghiệp.

Nhưng một số chuyên gia cảnh báo với các sinh viên tương lai rằng công cụ này chỉ đưa ra một phần bức tranh và sử dụng số lượng dữ liệu lượng hạn chế để dự đoán kết quả tương lai.

Bà Bardaro nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm kiếm dữ liệu về các chuyên ngành: “Không ai có thể dự đoán chính xác. Việc tự chuẩn bị càng nhiều thông tin với từng lựa chọn, bạn sẽ đưa ra quyết định càng có tính hiểu biết”.

Quỳnh Linh

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO