Ba ngành học kinh doanh mới của RMIT

Ba ngành học kinh doanh mới của RMIT

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Chuyên ngành quản lý, kinh doanh quốc tế và khởi nghiệp trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cốt lõi để quản lý doanh nghiệp hoặc muốn làm việc ở các công ty đa quốc gia.”____ students came to the class on Friday”. Bạn cần điền từ gì vào chỗ trống để hoàn thành câu.Vì có nhiều sông băng, núi băng nhưng cũng nhiều núi lửa, quốc gia châu Âu được gọi là “vùng đất lửa và băng?Theo THE, Đại học Quốc gia Singapore xếp thứ 25, Đại học Công nghệ Nanyang giữ vị trí 48 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới năm

Ngành quản lý

Sau khi gia nhập WTO, kinh tế Việt Nam chào đón sự đổ bộ của hàng loạt những “ông lớn” của nền kinh tế thế giới. Theo đó, nhu cầu nhân lực có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam cũng tăng cao. Chương trình cử nhân kinh doanh (chuyên ngành quản lý) trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng cốt lõi để quản lý doanh nghiệp: từ việc kiểm soát tình hình tài chính, quản lý nhân sự đến xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Với vốn kiến thức sâu rộng về phương thức quản lý và vận hành doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế cùng hiểu biết về thị trường địa phương, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản lý sẵn sàng gia nhập đội ngũ “thuyền trưởng quốc tế” trong tương lai ở các lĩnh vực tài chính, tiếp thị, nhân sự…

Tân sinh viên ngành kinh doanh tại Đại học RMIT.

Ngành kinh doanh quốc tế

Nếu chuyên ngành quản lý là lựa chọn cho những sinh viên muốn trang bị kiến thức tổng quan về quản lý doanh nghiệp thì chuyên ngành kinh doanh quốc tế là chìa khóa cho các bạn trẻ có định hướng phát triển ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các môn học nhấn mạnh yếu tố toàn cầu như: kinh tế toàn cầu, quản lý nhân sự quốc tế, tiếp thị toàn cầu… sẽ trang bị cho sinh viên vốn kiến thức và kỹ năng để làm việc trong môi trường quốc tế đa văn hóa ở khắp các nước trên thế giới.

Tại Đại học RMIT Việt Nam, trải nghiệm thực tế luôn được chú trọng. Sinh viên ngành kinh doanh quốc tế sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành và thực tập tại những tập đoàn đa quốc gia lớn đang hoạt động tại Việt Nam như: HSBC, Toyota, Unilever, Intel… Tiếp nối chương trình cử nhân kinh doanh quốc tế, Đại học RMIT Việt Nam sẽ ra mắt chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế vào năm 2015.

Ngành khởi nghiệp

Chiếm 98% tổng số doanh nghiệp trên cả nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ mang đến 50% GDP và có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đằng sau thành công này là nỗ lực của những doanh nhân trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm. Chương trình kinh doanh (chuyên ngành khởi nghiệp) của trường sẽ trang bị cho những chủ doanh nghiệp tương lai vốn kiến thức quốc tế và hiểu biết sâu rộng về thị trường địa phương để tạo dựng doanh nghiệp có khả năng phát triển lâu bền và tiến xa ra thị trường thế giới.

Chương trình phát triển góc nhìn toàn cảnh và cơ hội thực hành về quá trình một tổ chức – công ty được thành lập, tồn tại, phát triển và thành công. Đây là lựa chọn tốt cho những cá nhân có đam mê kinh doanh, làm chủ doanh nghiệp hoặc mong muốn phát triển và đưa doanh nghiệp gia đình đến một tầm cao mới. Sinh viên chuyên ngành này sẽ có cơ hội phát triển ý tưởng kinh doanh của mình qua các bài tập thực tế và cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các chủ doanh nghiệp thành đạt trong và ngoài nước. Sinh viên cũng được tạo điều kiện đưa ý tưởng kinh doanh vào thực tế qua các hoạt động câu lạc bộ và cuộc thi thử thách kinh doanh của Đại học RMIT toàn cầu.

Đội Nguyễn Gia với dự án sản xuất túi xách giấy thời trang, thân thiện với môi trường đã giành giải thưởng “Môi trường bền vững” và giải thưởng xuất sắc tại cuộc thi Lập kế hoạch kinh doanh 2010.

Đại học RMIT kết hợp với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam để phát triển một chương trình học mang tính thực tiễn cao, đảm bảo sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu công việc trong thực tế. Ngoài ra, chương trình cử nhân kinh doanh còn cho phép sinh viên lựa chọn kết hợp nhiều môn học khác nhau sao cho phù hợp với định hướng công việc trong tương lai. Những sinh viên có mong muốn thử sức ở môi trường ngoài nước sẽ được tạo điều kiện chuyển tiếp sang Đại học RMIT Melbourne trong một đến hai học kỳ hoặc tham gia thực tập tại Australia.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh và sinh viên tương lai tìm hiểu về các ngành học với sự tư vấn của các giảng viên, trò chuyện cùng cựu sinh viên và định hướng nghề nghiệp, Đại học RMIT Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Con đường đến RMIT và tương lai của tôi”. Sự kiện diễn ra vào 18h – 21h, thứ sáu, ngày 25/7, tại Hà Nội và vào 8h30 – 11h45, chủ nhật, ngày 27/7, tại TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi số (08) 3776 1369 (TP HCM) hoặc (04) 3726 1460 (Hà Nội) để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Đại học RMIT Việt Nam)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO