Công ty đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến Du học tại Trung Quốc kể trên.
Với mong muốn cung cấp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chất lượng dịch vụ tốt nhất, cập nhật thông tin về chính sách Visa từ Đại Sứ Quán Trung Quốc; thông tin chính xác, rõ ràng về yêu cầu đầu vào, học phí, chương trình học bổng từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, Anh ngữ …

Dịch vụ của Du Học Trung Quốc:

– Tư vấn tổng quan: Các tư vấn viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm họ hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt Vì vậy các tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khoá học; những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.
– Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ: Cung cấp bản đăng ký xin học ở tất cả các trường do Du Học Trung Quốc làm đối tác. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.
– Hỗ trợ xin VisaHướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết và chúng tôi sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. Giới thiệu các Ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh; giúp việc chứng minh tài chính xin Visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn.
– Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường,dịch vụ đưa đón tại sân bay.
– Đào tạo tiếng Trung/ Anh : Từ trình độ sơ cấp, các lớp luyện thi HSK/IELTS cho học sinh trước khi du học.
– Thông tin về chính sách học bổngDành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục; hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất.
Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh – nhà trường – các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Smart Scholarship™ là một thành viên của CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMART CITY

Địa chỉ: Số 139 Đường số 13B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại/ Zalo: (08) 68.183.298